Thứ năm, 12/5/2022, 14:29 (GMT+7)

Jennifer Phạm thử phong cách táo bạo với váy xẻ lườn

Hoa hậu Jennifer Phạm thử nghiệm phong cách táo bạo với váy xẻ lườn của nhà thiết kế Thái Nguyễn trong bộ ảnh mới thực hiện.

Đã lâu mới thực hiện một bộ ảnh nên Jennifer Phạm quyết định 'chơi lớn' bằng cách thử diện váy xẻ lườn, xuyên thấu từ nách xuống chân.

Những đường cắt xẻ bạo tay kết hợp chất liệu thướt tha giúp bà mẹ bốn con khoe tối đa vẻ gợi cảm. Phần xẻ lườn được bao phủ bởi một lớp voan màu da để cố định các tà váy.

Jennifer Phạm cho biết ban đầu, cô cảm thấy rất ngượng ngùng nhưng dần yên tâm hơn khi tạo dáng, nhờ phụ kiện giúp váy cố định chặt trên cơ thể, tránh tối đa nguy cơ bị hớ hênh.

Jennifer Phạm không nói trước với ông xã Đức Hải về bộ ảnh này nhưng nghĩ rằng anh sẽ không ý kiến gì vì luôn tin vào mắt thẩm mỹ của vợ.

Thiết kế của Thái Nguyễn lấy cảm hứng từ vẻ đẹp chín chắn, đằm thắm của người phụ nữ trưởng thành, biết trân trọng bản thân.

Bộ sưu tập đề cao sự gợi cảm với những đường cắt xẻ táo bạo, khai thác nhiều chất liệu khác nhau từ voan đến lụa, lông vũ...

Váy trễ vai đính lông vũ kết hợp xẻ đùi giúp cô khoe lợi thế vòng một gợi cảm và đôi chân dài thon thả.

Trở lại sau hai năm hoạt động cầm chừng vì dịch, Jennifer Phạm muốn thử nghiệm bản thân ở các phong cách khác nhau.

Bộ váy cảm hứng cổ điển với găng tay đồng màu được Jennifer Phạm kết hợp với tóc búi cao và trang sức ngọc trai đồng điệu.

Chăm chỉ luyện tập kết hợp ăn uống healthy giúp cô có vóc dáng săn chắc, gợi cảm không kém thời còn son. Bộ ảnh được hỗ trợ thực hiện bởi trang điểm Ken Nguyễn, làm tóc Tiên Nguyễn, Sushi và stylist Pun Hồ.

Ảnh: Delavon by Tri Khoa Tuấn

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới