Thứ năm, 1/12/2022, 00:05 (GMT+7)

Jennifer Phạm quây quần bên gia đình ở Mỹ

MỹHoa hậu Jennifer Phạm vừa có hơn một tuần quây quần bên gia đình, đón lễ Tạ ơn ở Mỹ.

Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 cho biết cô nhận lời làm MC cho một chương trình tại California (Mỹ) và tranh thủ ở lại chơi cùng con trai Bảo Nam, bố mẹ cùng các em trong thời gian mọi người nghỉ lễ Tạ ơn. Cuối tuần trước, cô đưa cả nhà lên núi chơi để thay đổi không khí.

Jennifer Phạm rất yên tâm khi gửi con trai Bảo Nam cho ông bà ngoại chăm sóc. Con trai cô quen với cuộc sống tại Mỹ, muốn học trung học ở đây nên xin mẹ cho sống cùng gia đình ngoại thay vì về Việt Nam như đã định. Bảo Nam năm nay 14 tuổi, cao trên 1,85 m và khiến mẹ tự hào vì thành tích học tập tốt.

Jennifer Phạm khoe sắc bên em gái Jacqueline Phạm. Hai chị em cách nhau 9 tuổi, rất thân thiết. Dù xa cách nửa vòng trái đất, họ vẫn trò chuyện mỗi ngày để cập nhật về cuộc sống của nhau.

Có gương mặt và sắc vóc lý tưởng nhưng Jacqueline Phạm không lấn sân showbiz như chị gái. Cô tốt nghiệp cao học, hiện làm việc cho một công ty của Mỹ.

Dịp lễ Tạ ơn, tất cả các thành viên trong gia đình Jennifer Phạm quây quần tại nhà bố mẹ để thưởng thức các món ăn do em trai cô John Phạm thực hiện.

Em trai Jennifer Phạm có đam mê bếp núc, khiến cả nhà mê mẩn vì nhiều món ăn ngon. Người đẹp đùa rằng nếu ngày nào cũng được em trai nấu cho ăn thì cô khó có thể gầy được.

Theo Jennifer, em trai là người có ảnh hưởng lớn đến Bảo Nam. Từ nhỏ, Bảo Nam đã thường xuyên được cậu dắt đi chơi, cùng tập luyện bóng rổ và thử nghiệm những môn thể thao mới lạ. Cô từng mong con trai cao 1,83 m bằng cậu ruột khi trưởng thành nhưng hiện Bảo Nam đã vượt 1,85 m.

Những ngày ở Mỹ, Jennifer Phạm thường cùng em trai và con trai đạp xe dạo quanh công viên gần nhà.

Tối cuối tuần, cô rủ con trai cùng các em đi mua donuts ở một cửa hàng nổi tiếng chỉ mở cửa từ 21h đến 1h sáng mỗi ngày và phải xếp hàng nhiều tiếng mới tới lượt. Trong lúc chờ đợi, họ chơi Rummikub để giết thời gian.

Thành quả của sự chờ đợi khiến Jennifer Phạm mãn nguyện. Cô mê mẩn món donut nóng giòn, thơm ngon ở đây.

Người đẹp ghi lại nhiều khoảnh khắc của con trai làm kỷ niệm. Ở tuổi 14, Bảo Nam vẫn ngại chụp ảnh dù mỗi lần xuất hiện đều được khen như 'soái ca'.

Trước đó, Jennifer Phạm đưa Bảo Nam và bạn của con đi chơi tại một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới, ở California. Sau khi trở về Việt Nam, cô sẽ thu xếp nhanh chóng để trở lại Mỹ cùng chồng và các con đón Giáng sinh.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới