Thứ tư, 23/11/2022, 09:12 (GMT+7)

Jennifer Phạm đưa Bảo Nam đi chơi công viên ở Mỹ

Hoa hậu Jennifer Phạm dành trọn một ngày ở Mỹ để đưa con trai đi chơi ở công viên Knott's Berry Farm, California.

Đây là một trong những công viên giải trí nổi tiếng nhất thế giới, cách nhà ông bà ngoại Bảo Nam khoảng 30 phút lái xe.

Gặp lại Bảo Nam sau vài tháng, Jennifer Phạm lại thấy con cao hơn một chút. Cậu nhóc hiện cao khoảng 1,85 m, vượt cậu ruột và trở thành người cao nhất trong gia đình.

Jennifer Phạm cho biết Bảo Nam rất thích và tỏ ra bạo dạn hơn mẹ khi chơi các trò cảm giác mạnh. Cô nhiều lúc hú hét, phải nép vào lòng con trai vì sợ nhưng cậu nhóc vẫn tỏ ra mạnh mẽ. Đi cùng mẹ con Jennifer Phạm trong chuyến này còn có một người bạn thân của Bảo Nam.

Bảo Nam dành phần lớn thời gian ở công viên cho các trò cảm giác mạnh như tàu lượn siêu tốc, phun nước và chơi không biết mệt.

Trong khi đó, Jennifer đôi khi phải nghỉ giải lao, đứng dưới để quay hình con trai và bạn lúc chơi.

Bảo Nam càng lớn càng giống Quang Dũng. Mỗi lần nhìn con trai, Jennifer cũng thấy 'giật mình' vì cậu nhóc trông như bản sao của chồng cũ.

Theo Jennifer Phạm, Bảo Nam cao lớn, ra dáng một thanh niên nhưng tính tình vẫn hiền lành, ngây thơ. Cậu nhóc có thành tích học tập rất tốt, mê công nghệ, biết chơi đàn và luôn là đứa trẻ ngoan ngoãn, hiểu chuyện.

Bảo Nam là 'trái ngọt' trong cuộc hôn nhân đầu của hoa hậu Jennifer Phạm với ca sĩ Quang Dũng, năm nay 14 tuổi và đang học trung học ở Mỹ. Sau khi bố mẹ chia tay, Bảo Nam sống cùng ông bà ngoại ở Mỹ và Jennifer Phạm thường xuyên về thăm con. Cậu nhóc từng có thời gian về Việt Nam sống cùng mẹ và cha dượng nhưng khi trở lại Mỹ đón Giáng sinh 2019 thì mắc kẹt lại vì dịch Covid-19. Không muốn bị gián đoạn chuyện học tập, Bảo Nam xin bố mẹ cho ở lại Mỹ luôn cùng ông bà.

Bảo Nam chơi trò cảm giác mạnh
 
 

Bảo Nam khi chơi trò cảm giác mạnh

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới