Thứ năm, 11/7/2024, 10:38 (GMT+7)

Hùng Thuận cùng bạn gái mừng sinh nhật mẹ

Diễn viên Hùng Thuận khoe ảnh cùng bạn gái Tuệ Tâm và một số bạn bè, người thân đi ăn mừng sinh nhật mẹ, tối 10/7.

Hùng Thuận và người yêu mới Tuệ Tâm mặc ton sur ton trắng trong buổi tiệc mừng sinh nhật mẹ anh, tổ chức ở một nhà hàng tại TP HCM.

Mẹ Hùng Thuận - bà Tuyết Mai - thân thiết với bạn gái của con trai.

Sau đổ vỡ hôn nhân và nhiều năm lận đận tình cảm, Hùng Thuận mới tìm được tình yêu mới nên mẹ và người thân đều mừng cho anh.

Bạn gái Hùng Thuận hiện làm kinh doanh. Cả hai đã hẹn hò được một thời gian nhưng mới công khai mối quan hệ từ tháng Ba năm nay.

Buổi tiệc có một số bạn bè, người thân của nam diễn viên tham dự. Ngồi bên bạn gái của con trai, bà Tuyết Mai thỉnh thoảng ôm, nựng má cô, cho thấy mối quan hệ đôi bên rất tốt đẹp.

Tuệ Tâm được nhiều người khen trẻ trung, nhan sắc khả ái. Bản thân Hùng Thuận cũng nói anh thích vẻ đẹp nhìn 'thấy cưng' của người yêu. Dù vậy, diễn viên khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Ngoài xác nhận đang hẹn hò, anh chưa hé lộ thêm thông tin về 'một nửa'. Hùng Thuận nói anh đang 'lên deal' để tìm ngày 'chốt đơn' với Tuệ Tâm.

Từ khi chuyển sang làm môi giới, kinh doanh bất động sản, cuộc sống của Hùng Thuận sung túc, khấm khá hơn trước. Anh có điều kiện chăm sóc người thân, thỉnh thoảng đưa mẹ đi chơi đó đây.

Trong ảnh, Hùng Thuận và mẹ trong một chuyến du lịch, năm 2023.

Hùng Thuận cùng bạn gái đưa mẹ đi chơi, ngắm cảnh đẹp Đà Lạt, đầu năm 2024.

Bà Tuyết Mai cho biết khi ghé thăm một nhà thờ ở Đà Lạt cùng hai con, bà đã cầu nguyện cho Hùng Thuận năm nay cưới vợ.

'Bé An' quấn quýt bạn gái doanh nhân không rời từ khi công khai chuyện hẹn hò. Đôi uyên ương vừa có chuyến du ngoạn Châu Đốc, An Giang cùng một số bạn bè thân thiết, hôm 7/7.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới