Thứ năm, 16/9/2021, 00:05 (GMT+7)

Hôn nhân 20 năm của Hạ Vy và chồng kín tiếng

Chồng siêu mẫu Hạ Vy có vóc dáng nhỏ bé, ít xuất hiện trước công chúng, làm hậu phương cho cô.

Hạ Vy lên xe hoa năm 2001, khi mới 17 tuổi. Chồng cô - anh Từ Đức Hưng - lúc đó 18 tuổi. Trước khi kết hôn, cả hai có mối tình tuổi học trò ngọt ngào. Họ quyết định đến với nhau ngay sau khi tốt nghiệp.

Thuở hẹn hò, anh Hưng gầy và thấp hơn người yêu. Lấy vợ được hai năm, anh tăng cân nặng nhưng vẫn nhỏ bé so với bà xã siêu mẫu.

Ảnh chụp năm 2003, lúc này Hạ Vy đã là mẹ của cậu con trai hai tuổi. Cô tiết lộ chồng có thói quen nắm tay mỗi khi cả hai ra ngoài. Anh duy trì điều ấy từ lúc mới yêu đến nay đã tròn 20 năm.

Hạ Vy học khóa người mẫu ở Cung Văn Hoá Hà Nội trước khi lấy chồng. Lúc con đầu lòng được sáu tháng tuổi, cô trở lại sàn diễn. Anh Hưng và gia đình đã hỗ trợ chăm bé để cô tiếp tục theo đuổi đam mê.

Siêu mẫu kể, hôn nhân của cô khó khăn trong 5 năm đầu vì vợ chồng thường xuyên tranh cãi. Theo thời gian, cả hai dần thay đổi nên tình yêu thêm gắn bó và hòa hợp. Lúc này, con đầu lòng của cô lên bảy tuổi. Không lâu sau đó, cô sinh bé thứ hai.

Vợ chồng Hạ Vy đón bé út năm 2015. Chồng cô vẫn hăng hái hỗ trợ vợ chăm con và san sẻ việc nhà, gánh vác những trách nhiệm lớn.

'Chồng tôi ít nói với người lạ nhưng ở bên gia đình thì hài hước, vui tính. Cuộc sống hôn nhân nhẹ nhàng hơn vì anh biết giúp đỡ, chia sẻ việc gia đình', cô bảo.

Hôm kỷ niệm 18 năm ngày cưới, Hạ Vy - Đức Hưng quây quần bên đàn con. Con trai lớn của cô cao vượt bố mẹ, chạm mốc 1,9 m. Bé út lúc 5 tuổi cũng được 1,2 m.

Sự nghiệp của Hạ Vy luôn có bóng dáng chồng cô. Lúc trước, anh đưa đón vợ đi diễn, tham dự sự kiện, còn hiện tại hỗ trợ cô điều hành công ty đào tạo người mẫu.

Ngoại hình 'đũa lệch' nhưng cặp vợ chồng chăm chụp hình chung. Anh Hưng tự hào về người vợ nổi tiếng, còn Hạ Vy ngày càng yêu chồng, ghi nhận sự hy sinh của anh cho gia đình.

20 năm bên nhau, cả hai vẫn thích dành cho đối phương cử chỉ lãng mạn như thuở ban đầu. 'Bây giờ chúng tôi gần như không giận hờn hoặc nhiều lắm thì mỗi năm tranh luận 1-2 lần vì còn bận yêu nhau', Hạ Vy nói.

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới