Thứ bảy, 14/8/2021, 21:49 (GMT+7)

HLV trêu đùa Văn Đức trên sân tập

HLV Park Hang-seo pha trò giúp không khí buổi tập của tuyển Việt Nam trở nên vui vẻ, thoải mái.

Sau khi dành trọn một ngày để nghỉ hồi phục, chiều 14/8, tuyển Việt Nam trở lại sân tập tiếp tục chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022. Thời tiết mát mẻ và dễ chịu đã mang đến tinh thần hứng khởi cho thầy trò HLV Park Hang-seo.

Trong phần đầu của buổi tập, HLV Park đứng trên khán đài quan sát các cầu thủ khởi động. Sau đó, ông xuống sân chỉ đạo sát sao từng nhóm tập luyện.

HLV Park mang theo giấy bút, liên tục viết ghi chú khi quan sát các cầu thủ tập luyện. Ngoài những lưu ý về chuyên môn, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng thường ghi lại những vi phạm của học trò để phạt nội bộ.

Ông Park viết điều gì đó về Phan Văn Đức khiến cầu thủ này khá lo lắng.

Văn Đức tiến lại gần đòi xem HLV Park viết gì nhưng ông nhanh chóng giấu đi. Tiền đạo Tiến Linh đứng gần đó bật cười vì sự dí dỏm của ông thầy người Hàn Quốc.

HLV Park sang quan sát các thủ môn tập luyện. Ông đá vào đùi trêu đùa thủ thành Văn Toản.

HLV trưởng CLB Hà Nội Park Choong-kyun nhanh chóng bắt nhịp với công việc ở đội tuyển. Cựu tuyển thủ Hàn Quốc mới được bổ sung vào thành phần ban huấn luyện tuyển Việt Nam hôm 12/8.

Khối lượng vận động trong buổi tập này được đẩy lên cao hơn so với các buổi trước đó. Những ý tưởng mới về chiến thuật cũng được ban huấn luyện truyền tải đến các cầu thủ nhằm đa dạng hóa lối chơi, qua đó có thể giúp tuyển Việt Nam tạo nên bất ngờ trong cuộc cạnh tranh đầy thử thách tại vòng loại cuối World Cup 2022. Hiện tại, đội tuyển có hai cầu thủ dính chấn thương là Đoàn Văn Hậu và Lê Tiến Anh. Văn Hậu phải tập phục hồi kể từ ngày đầu lên tuyển, còn Lê Tiến Anh mới dính chấn thương dây chằng trong buổi tập hôm 12/8.

Tuyển Việt Nam tập chiều 14/8
 
 

Ảnh & video: VFF

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới