Thứ hai, 22/8/2022, 18:54 (GMT+7)

Hari Won 'tỏ tình' với học trò Đông Nhi

Ca sĩ Hari Won thể hiện sự phấn khích với tiết mục nhảy của Cody - học trò Đông Nhi - trong tập 5 'Sàn đấu vũ đạo' nên 'tỏ tình' với anh.

Nhảy dưới nền nhạc ca khúc God's Meny, Cody Nam Võ được các giám khảo đánh giá cao về kỹ thuật, trang phục, đạo cụ. Biên đạo John Huy Trần thốt lên: 'Quá đã, quá hay, mọi thứ tuyệt vời, nhiều điểm nhấn, khoảnh khắc Cody cầm dây dắt các bạn dancer đi rất bùng nổ'.

Giám khảo Hari Won thể hiện sự phấn khích bằng cách 'tỏ tình' với Cody: 'Bây giờ em có thể trở thành người yêu của chị được không? Em không cần trả lời, chỉ cần để chị yêu em là được'. Hari Won và John Huy Trần cho Cody 9,5 điểm, còn Minh Hằng chấm 9,25 điểm.

Mai Ngô và biên đạo Shin chọn bản hit Zoom của Jessi làm nền cho phần thi của mình. Tuy nhiên, cô bị giám khảo Minh Hằng chê thiếu năng lượng trên sân khấu.

Mai Âm Nhạc chọn hit Lalisa của Lisa biểu diễn. Tuy nhiên, cô bị nhận xét nhảy thiếu năng lượng, 'chìm nghỉm' giữa dàn dancer hỗ trợ.

Min.T cùng biên đạo Kyo Haha có câu chuyện được nhận xét sáng tạo khi tái hiện lại thời tiền sử - công viên kỷ Jura. Bài thi được giám khảo Minh Hằng khen 'đáng yêu lạc lối' khi có thêm sự xuất hiện của nhân vật khủng long trên sân khấu. Trong khi đó, giám khảo Hari Won cho biết cô có cảm giác bài thi tuần này của đội Min.T có chất nhạc kịch hơn K-pop, nên ngắn gọn một chút sẽ hay hơn.

Là đội thi khiến giám khảo tranh cãi nhiều nhất vì từng lạc đề ở vòng Hip Hop, Adam Lâm cùng biên đạo Thư Đinh lần nữa mắc sai lầm cũ. Cả hai chọn nhạc phim Dae Jang Geum với giai điệu nhẹ nhàng cho bài thi K-pop. Hari Won nói: 'Khi người ta nhắc từ K-pop sẽ nghĩ đến nhạc sôi động, nhịp nhiều hơn. Từ điểm xuất phát, định nghĩa K-pop mọi người nghĩ đã khác nhau nên rất khó để nhận xét hai em. Hai em nên nghĩ tới định nghĩa của đại chúng'. Trong khi Hari Won lẫn Minh Hằng đều cho Adam Lâm - Thư Đinh 7,5 điểm, biên đạo John Huy Trần từ chối cho Adam Lâm điểm số. Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử Sàn đấu vũ đạo xuất hiện điểm 0.

Kellie khiến dàn giám khảo phấn khích vì bài thi đậm chất K-pop với nhiều bản hit của HyunA, Black Pink, Jessi, CL. Giám khảo Minh Hằng cho biết đây là tiết mục có tinh thần K-pop nhất - tinh thần mà giám khảo nào cũng mong muốn được nhìn thấy.

Khép lại tập 5, MC Tuyền Tăng và Thanh Duy công bố số điểm tích lũy của từng đội. Trong đó, hai đội thi có điểm số thấp nhất phải dừng chân tại chương trình là đội Adam Lâm - Thư Đinh và Dương Domic - Hải 2D.

Thiên Anh

Đánh giá phiên bản mới