Thứ ba, 29/3/2022, 11:49 (GMT+7)

Hàn Thái Tú hội ngộ đồng nghiệp ở Ninh Bình

Ca sĩ Hàn Thái Tú hào hứng khi được diễn cùng Thanh Thảo, Ngọc Sơn, Mỹ Tâm ở Ninh Bình, sau 6 năm sang Mỹ.

Hàn Thái Tú (ngoài cùng bên phải) về nước từ cuối tháng 2. Vài ngày trước anh cùng các nghệ sĩ Thanh Thảo, Khắc Việt, Ngọc Sơn được mời diễn ở sự kiện kỷ niệm 200 năm ra đời danh xưng Ninh Bình và 30 năm tái lập tỉnh này (1/4/1992 - 1/4/2022).

Hàn Thái Tú diện vest họa tiết nổi bật thể hiện ca khúc 'Tình là sợi tơ', được khán giả ủng hộ nồng nhiệt. Anh rất hạnh phúc vì vẫn được người hâm mộ quê nhà nhớ đến và yêu mến, sau 6 năm định cư ở nước ngoài.

Thanh Thảo mới từ Mỹ về Việt Nam. Cô hát hai ca khúc 'Ôi tình yêu' và 'Bạc trắng tình đời' trên sân khấu Ninh Bình.

'Búp Bê' còn song ca 'Khúc tình nồng' cùng đàn anh Ngọc Sơn. Hai nghệ sĩ mặc đồ da ton-sur-ton đen, tung hứng ăn ý trong đêm nhạc.

Mỹ Tâm khoe vẻ gợi cảm ở tuổi ngoài 40 với váy ngắn lệch vai, bó sát. Cô được xếp hát cuối chương trình nhưng có việc đột xuất nên xin đổi giờ diễn với Ngọc Sơn.

Ca sĩ Hồ Văn Cường đang được Ngọc Sơn dìu dắt, nâng đỡ. Hai thầy trò đã vài lần được mời biểu diễn ở Ninh Bình. Ngọc Sơn sáng tác ca khúc 'Yêu mãi Ninh Bình' tặng cho người dân vùng đất 'địa linh nhân kiệt'.

Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường hạnh phúc khi hàng nghìn khán giả đến sớm theo dõi, cổ vũ các tiết mục của dàn nghệ sĩ từ TP HCM ra.

Hoàng Châu diện áo dài thể hiện một nhạc phẩm trữ tình.

Ca sĩ Dương Ngọc Thái (ngoài cùng bên trái), Châu Ngọc Tiên (váy tím), Quách Tuấn Du (thứ hai từ phải qua) và Lương Gia Huy (bìa phải) cũng góp mặt trong đêm nhạc này.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới