Thứ ba, 11/6/2024, 15:05 (GMT+7)

Hà Trần, Quang Dũng đội mưa hát nhạc Trịnh

Thừa Thiên - HuếHuế đổ mưa tối 9/6, các nghệ sĩ Cẩm Vân, Hà Trần, Quang Dũng, Ngọc Khuê vẫn say sưa với các tình khúc bất hủ trong đêm nhạc 'Đối thoại Trịnh Công Sơn'.

Chương trình tổ chức tại Điện Kiến Trung, trong khuôn khổ Festival Huế 2024. Nhiều tên tuổi lớn của âm nhạc Việt Nam quy tụ và hòa giọng, bất chấp thời tiết không như ý.

Diva Trần Thu Hà trưng trổ nốt cao và chất giọng cảm xúc qua hai ca khúc 'Quỳnh hương', 'Diễm xưa'. Nữ ca sĩ tham gia show diễn giữa những ngày tất bật chuẩn bị cho buổi họp báo công bố liveshow cá nhân sẽ diễn ra ngày 11/6 ở TP HCM.

Từ lúc tổng duyệt đến khi trình diễn, danh ca Cẩm Vân khiến êkíp sản xuất chương trình cùng khán giả thổn thức với các nhạc phẩm 'Ướt mi', 'Cát bụi', 'Sóng về đâu'. Che ô cho nữ nghệ sĩ trên sân khấu, giám đốc âm nhạc Dustin Tiêu xúc động khi cảm nhận từng tiếng lấy hơi, từng giọt nước mắt cảm xúc của chị.

Cẩm Vân biểu diễn trên nền nhạc saxophone của nghệ sĩ trẻ An Trần.

Hai ca sĩ Ngọc Khuê - Viết Thu mở màn đêm nhạc với 'Đường xa vạn dặm' và 'Người ở đừng về'.

Ngọc Khuê tâm sự: 'Lần nào cũng như lần đầu mới yêu với khán giả xứ Huế mộng mơ. 'Mưa vẫn mưa bay' nhưng khán giả vẫn dầm mưa để thưởng thức đêm trình diễn có một không hai. Chưa bao giờ tôi được diễn dưới mưa mà tình, dạt dào, thổn thức, nhiều cảm xúc đến thế'.

Quang Dũng xúc động khi nhìn khán giả và các nghệ sĩ giữ cảm xúc bay bổng cùng âm nhạc Trịnh Công Sơn dưới cơn mưa kéo dài hai tiếng.

Nam ca sĩ có màn kết hợp đặc biệt với nghệ sĩ violin Jmi Ko. Nghệ sĩ xứ Hàn gọi đây là đêm diễn không thể quên. Cô cảm ơn ban tổ chức đã gửi lời mời.

Ca sĩ Đức Tuấn mang đến hai bản phối mới của hai bản tình ca 'Mưa hồng' và 'Nắng thủy tinh'.

Diễn viên Lan Thy tái hiện chân dung Bích Diễm - nàng thơ trong ca khúc 'Diễm xưa'. Đây cũng là vai diễn của cô trong phim 'Em và Trịnh'.

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn song tấu nhạc Trịnh cùng con gái An Trần.

Khán giả mặc áo mưa nghe nhạc Trịnh.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới