Thứ sáu, 23/7/2021, 10:37 (GMT+7)

Hà Kiều Anh kỷ niệm 14 năm cưới

Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh đã trải qua 14 năm hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia và 4 con ngoan ngoãn, đáng yêu.

Hà Kiều Anh và doanh nhân Huỳnh Trung Nam tổ chức hôn lễ vào ngày 22/7/2007. Hoa hậu tiết lộ vợ chồng cô quen nhau tại một đêm nhạc ở Hà Nội khoảng 16 năm trước. Hai người cảm mến nhau từ lần gặp đầu tiên và đi đến hôn nhân sau khoảng 2 năm hẹn hò.

'Có một nơi để về, đó là nhà. Có những người để yêu thương, đó là gia đình. Có được cả hai, đó là hạnh phúc. Mong chúng ta còn nhiều năm bên nhau nữa nhé', Hà Kiều Anh nhắn nhủ chồng đại gia nhân dịp kỷ niệm ngày cưới, hôm 22/7.

Trước khi đi Mỹ, Hà Kiều Anh cùng chồng và 4 con thực hiện bộ ảnh gia đình với trang phục ton-sur-ton trắng. Vợ chồng hoa hậu có ba con chung: Vương Khang (thứ hai từ trái qua), Vương Khôi (ngoài cùng bên trái) và bé gái Vivian. Cậu cả Nhật Minh (ngoài cùng bên trái) là con trai riêng của doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Nhật Minh sống cùng Hà Kiều Anh từ nhỏ nên tình cảm của hai mẹ con rất gắn bó, khăng khít.

Từ khi kết hôn Hà Kiều Anh chuyển hướng làm kinh doanh và tập trung vun vén cho tổ ấm. Thỉnh thoảng, cô vẫn hội ngộ bạn bè nghệ sĩ hoặc tham dự một số hoạt động của làng giải trí khi có lời mời phù hợp.

Hai cậu con trai Vương Khang, Vương Khôi đang theo học trường quốc tế và có thành tích rất tốt. Vương Khang từng đoạt giải nhì môn toán cấp thành phố, còn em trai nhận được hai cúp về điền kinh, nhảy xa và nhiều huy chương về bơi lội. Cô em út Vivian năm nay 6 tuổi, sắp vào lớp 1.

Công chúa nhà Hà Kiều Anh càng lớn càng xinh xắn, đáng yêu. Bé được dự đoán sẽ tiếp nối mẹ, trở thành hoa hậu trong tương lai.

Vivian học múa hát, chơi đàn, vẽ tranh và nhiều môn nghệ thuật từ nhỏ. Nhóc tỳ luôn dạn dĩ, tạo dáng tự nhiên khi đứng trước ống kính.

Có thêm một cô con gái khi cận kề tuổi 40, Hà Kiều Anh xem bé Vivian như món quà ông Trời ban cho vợ chồng cô. Nhờ vậy, tổ ấm của hoa hậu hoàn thiện, mỹ mãn với đủ 'nếp và tẻ'.

Hà Kiều Anh tâm sự, trong 14 năm bên nhau, vợ chồng cô đã trải qua nhiều vui buồn, thử thách. 'Chắc có lúc ông xã cũng chán tôi lắm nhưng anh chẳng nói ra thôi. Quan trọng là cuối cùng hai vợ chồng vẫn chung vai, sát cánh cùng chăm lo cho các con và xây đắp gia đình', Hà Kiều Anh nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới