Thứ ba, 9/7/2024, 00:03 (GMT+7)

Hà Kiều Anh cho con gái mặc đầm gần 20 triệu đồng

Hoa hậu Hà Kiều Anh sắm cho con gái Viann nhiều bộ đầm hoa lá hàng hiệu, có giá vài chục triệu đồng mỗi chiếc.

Hà Kiều Anh và con gái Huỳnh Viann mặc đồ đôi trong chuyến nghỉ dưỡng ở biển mới đây. Mẹ con cùng diện đầm hai dây họa tiết rau củ của Dolce & Gabbana, tạo dáng trên bãi cỏ resort.

Nếu như chiếc váy của Hà Kiều Anh có giá hơn 60 triệu đồng, đầm của nhóc tì Viann cũng tốn gần 20 triệu đồng. Mang đặc trưng trong phong cách màu sắc đậm chất Địa Trung Hải của Dolce&Gabbana, thiết kế hiện hết hàng trên các nền tảng.

Mẹ con nhà Hà Kiều Anh có đam mê với những mẫu đầm ngập tràn màu sắc của nhà mốt Italy. Hoa hậu Việt Nam 1992 sắm cho cô và con gái nhiều chiếc váy đôi, tổng giá cả trăm triệu đồng.

Từ nhỏ, Viann đã được mẹ chăm chút phong cách ăn mặc. Các thiết kế giá xấp xỉ 20 triệu đồng từ Dolce&Gabbana được nhóc tì diện liên tục, tuy nhiên ít trùng lặp khi lên hình.

Thiết kế in họa tiết hoa hồng lãng mạn giá khoảng 15 triệu đồng mang đến cho con gái Hà Kiều Anh vẻ ngọt ngào, đáng yêu.

Khi mặc chiếc đầm xa xỉ, cô nhóc toát lên phong thái 'thiên kim tiểu thư', được nhiều bạn bè của mẹ khen có dáng dấp hoa hậu tương lai.

Huỳnh Viann nữ tính cùng chiếc váy có họa tiết hoa poppy nổi bật, giá bán khoảng 19 triệu đồng.

Hà Kiều Anh còn sắm cho con gái chân váy hoa poppy cùng bộ sưu tập để kết hợp với áo thun đơn giản, tạo sự nổi bật giữa ngày hè.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới