Thứ hai, 20/11/2017, 00:09 (GMT+7)

Gợi ý diện đồ đôi thu đông ăn ý với nửa kia

Style đơn giản, trẻ trung của cặp vợ chồng Hàn Quốc không quá khó để chị em áp dụng cho mình và nửa kia.

Gong So Hee là một blogger thời trang nổi tiếng, cô sở hữu tài khoản Instagram có tên "kkong397" với gần 300 nghìn lượt theo dõi.

Thay vì khoe ảnh nắm tay nhau đi cùng trời cuối đất như nhiều cặp đôi trên thế giới, vợ chồng So Hee lại khiến người khác ghen tỵ vì thường xuyên đăng hình diện đồ ton - sur - ton.

Các set đồ của vợ chồng So Hee không quá cầu kỳ mà thiên nhiều về sự thoải mái, năng động. 

Khi bạn đời diện quần âu màu tàn thuốc, blogger khéo léo kết hợp maxi màu xám lông chuột cùng áo thun hồng pastel. Điều này cho thấy 2 set đồ không nhất thiết phải giống nhau từ A đến Z nhưng vẫn có thể tạo cảm giác đồng điệu, ăn ý. 

Cả hai đều mix áo kẻ với quần sáng màu toát lên vẻ trẻ trung, năng động. 

Chọn kiểu áo kẻ giống chồng nhưng điểm nhấn khiến trang phục của So Hee không bị lu mờ nằm ở phần cổ áo Peter Pan có viền đỏ. 

Sử dụng khăn quàng cổ có cùng tông màu với quần soóc của nửa kia là ý tưởng khá hay, giúp chiếc váy màu đen không bị đơn điệu, có thể áp dụng cho các buổi dã ngoại cuối tuần. 

So Hee và chồng đều mặc quần âu kết hợp giày da mocca. Áo len mặc trong được cặp đôi chọn có gam màu tương tự nhưng khác nhau về độ đậm nhạt. 

Mặc chung một kiểu áo thun kẻ ngang, quần sáng màu nhưng 2 set đồ không hề bị "đụng" nhờ chọn 2 chiếc áo khoác dạ nút gỗ có tông màu đối lập. 

BoRa

Đánh giá phiên bản mới