Thứ năm, 27/1/2022, 00:05 (GMT+7)

Gia đình Jennifer Phạm vui chơi ở Phú Quốc

Các bé nhà hoa hậu Jennifer Phạm - doanh nhân Đức Hải phấn khích khi được đi khu vui chơi ở Phú Quốc sau gần một năm ở nhà tránh dịch.

Na, Nu và Nấm được mẹ cho diện đồng phục khi đi khu vui chơi dịp cuối tuần. Jennifer Phạm vừa cười vừa cho biết chắc vì bị 'nhốt' ở nhà quá lâu nên từ ngày đến Phú Quốc, chẳng bé nào muốn về.

Nu hiếu động, nghịch ngợm hơn cả, chạy nhảy khắp nơi. Chỉ cần chạy theo cậu nhóc đã khiến Jennifer Phạm mệt bở hơi tai.

Bé út Nấm được bố bồng bế suốt buổi. Mới hai tuổi, Nu đã thể hiện rõ tính cách điệu đà, nữ tính, thích kết hợp băng đô, cài tóc với trang phục.

Vợ chồng Jennifer Phạm ban đầu chỉ định đến Phú Quốc chơi nhưng vì khí hậu quá đẹp, môi trường trong lành và không có ca nhiễm Covid-19 nên quyết định cho các con ở lại đến qua Tết Nguyên đán.

Vợ chồng cô hạnh phúc khi nhìn các con thoải mái nô đùa, chạy nhảy thay vì chỉ bó buộc trong bốn bức tường của nhà chung cư ở thành phố. Bé Nấm rất thích thú khi được chơi cùng những nhân vật hoạt hình bé yêu thích.

Sau kỳ nghỉ đông, Na hiện trở lại với việc học online. So với ở thành phố, cuộc sống của bé hiện màu sắc hơn vì mỗi buổi chiều đều được ra bãi biển nghịch cát hoặc tắm bể bơi và mỗi cuối tuần đều được đi khu vui chơi.

Nu mạnh dạn khám phá những trò chơi mới. Đã ở Phú Quốc gần một tháng nhưng bé chưa bao giờ thấy chán hay đòi về nhà.

Vợ chồng Jennifer Phạm tranh thủ tạo dáng trong lúc đưa các con đi chơi. Ngoài thời gian bên lũ trẻ, họ hay hẹn hò riêng để hâm nóng tình cảm.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới