Thứ hai, 2/1/2023, 13:57 (GMT+7)

Gia đình Hà Kiều Anh du lịch, mừng năm mới ở Nhật

Vợ chồng Hà Kiều Anh cùng ba con và mẹ ruột của cô vi vu, thăm thú xứ Phù Tang, mừng năm mới 2023.

Gia đình Hà Kiều Anh hội ngộ một người bạn (ngoài cùng bên trái) khi đến Tokyo. Hoa hậu cho biết, sau hai năm cả nhà cô mới trở lại Nhật Bản vì đại dịch Covid-19.

Theo Hà Kiều Anh, để vào Nhật, du khách cần đảm bảo đã tiêm đủ ba mũi vaccine hoặc xét nghiệm PCR âm tính với Covid-19 trong vòng 72h.

Con trai đầu của Hà Kiều Anh (đeo kính) đang du học ở Anh cũng về sum họp, đi du lịch đón năm mới bên gia đình.

Bé Vivian nổi bật với áo khoác, mũ ton-sur-ton đỏ, trong khi Hà Kiều Anh mặc trang phục hàng hiệu, quàng khăn lông tránh cái rét mùa đông.

Hoa hậu cho biết, cô rất vui khi gặp lại người bạn gốc Việt đang sống ở Nhật và cùng nhau dạo phố, ngắm cảnh Tokyo về đêm.

Hà Kiều Anh thoải mái tạo dáng, chụp nhiều ảnh ở một đoạn đường vắng người qua lại.

Chuyến đi Nhật có cả mẹ ruột hoa hậu (áo khoác xanh). Đại gia đình Hà Kiều Anh ghé thăm thị trấn Nikko, trải nghiệm cái lạnh -2 độ C, tuyết rơi đầy đường phố.

'Chúng tôi vừa xuống máy bay là tới thị trấn Nikko ngay, không kịp thay đồ, trang điểm. Trời rét căm căm mà cả nhà đi bộ gần 2 km. Bù lại, chúng tôi được chiêm ngưỡng cảnh đẹp như chốn bồng lai nên quên hết cái lạnh', Hà Kiều Anh cho hay.

Bà Vương Oanh - mẹ hoa hậu - ôm cháu trai lớn chụp ảnh kỷ niệm.

Hà Kiều Anh nói, với cô gia đình luôn là điểm tựa vững chắc để vượt qua mọi khó khăn. Hoa hậu mong năm 2023 cô và người thân, bạn bè, khán giả đều khoẻ mạnh, bình an, gặp nhiều may mắn.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới