Thứ ba, 16/8/2022, 19:00 (GMT+7)

Dương Mỹ Linh qua ống kính chồng sắp cưới

Hoa hậu Dương Mỹ Linh thoải mái tạo dáng cho chồng sắp cưới - Việt kiều Mỹ Tôn Bảo Anh - chụp ảnh trong chuyến du lịch Đà Nẵng.

Dương Mỹ Linh đi nghỉ dưỡng cùng bạn trai ở một resort ven biển, đầu tháng 8. Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 diện áo tắm, thả dáng trên bãi biển vắng người.

Sau gần 10 năm giải nghệ người mẫu, sang Mỹ kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực, Dương Mỹ Linh được nhiều người khen vẫn trẻ trung, gợi cảm.

Hoa hậu sinh năm 1984 sắp lên xe hoa. 'Sau nhiều năm tìm hiểu, gắn bó, tôi và bạn trai muốn về chung một nhà, cùng xây tổ ấm. Chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần cho cuộc sống mới. Tôi tin mình đã tìm được một nửa phù hợp và mong tình yêu này đi đến bến bờ hạnh phúc, trọn vẹn", Dương Mỹ Linh nói.

Người đẹp cho biết cô đã có kỳ nghỉ thảnh thơi, đầy niềm vui ở Đà Nẵng.

Diện áo crop top hở eo, hoa hậu diễn tự nhiên, thoải mái cho bạn trai chụp ảnh.

Dương Mỹ Linh vui khi bạn bè khen ảnh cô đẹp, nhìn xinh tươi, trong trẻo. 'Anh ấy đã bắt được những khoảnh khắc đáng giá', người đẹp nói.

Sau những thăng trầm trong cuộc sống, Dương Mỹ Linh cho biết hiện tại cô thấu hiểu, tâm đắc triết lý: 'Hoa đúng ngày sẽ nở. Cũng đúng hôm sẽ tàn. Đời không cần rực rỡ. Chỉ cần thật bình yên'.

Người đẹp tiết lộ, những bức ảnh của cô được bạn trai chụp bằng máy chuyên nghiệp.

Dương Mỹ Linh và chồng sắp cưới - doanh nhân Tôn Bảo Anh. Cả hai hẹn hò gần 4 năm. Hoa hậu nói cô yêu Tôn Bảo Anh vì anh sống tình cảm, là người chững chạc, tư duy cởi mở, hiện đại. Mối quan hệ của cả hai được gia đình, bạn bè hết lòng ủng hộ, vun vén. Hoa hậu cho biết lần này, cô về nước kết hợp thăm người thân, bạn bè, giải quyết một số công việc và chuẩn bị cho hôn lễ vào cuối năm.

Trước đây, hoa hậu luôn kín tiếng, hiếm khi chia sẻ hình ảnh, thông tin về người yêu với truyền thông. "Tôi từng vài lần dở dang, yêu mà không đi đến đâu nên không muốn công khai sớm hay nói nhiều về chuyện tình cảm. Tôi quan niệm phải đợi khi tình cảm chắc chắn, có thể tính chuyện tương lai lâu dài mới chia sẻ với khán giả", Dương Mỹ Linh nói.

Bạn trai Dương Mỹ Linh làm kinh doanh nhưng yêu thích, am hiểu nhiều lĩnh vực nghệ thuật, chơi đàn hay và có mối quan hệ với nhiều nhân vật nổi tiếng của showbiz Việt như hoa hậu Hà Kiều Anh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, diễn viên múa Linh Nga... Từ khi hẹn hò với doanh nhân 7X, Dương Mỹ Linh được người yêu hỗ trợ thử sức kinh doanh ở lĩnh vực ẩm thực. Người đẹp hiện là chủ một quán phở ở bang California.

Ảnh: Tôn Bảo Anh

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới