Thứ ba, 20/9/2022, 08:58 (GMT+7)

Dương Cẩm Lynh công khai con thứ hai

Diễn viên Dương Cẩm Lynh chia sẻ loạt ảnh con trai thứ hai - bé Liam - sau thời gian giấu kín vì sợ ồn ào.

Dương Cẩm Lynh cho biết, hiện tại cô đã thoải mái công khai con trai với khán giả vì trong lòng cảm thấy nhẹ nhàng, không còn day dứt chuyện cũ.

Hai năm trước, cô bước vào cuộc tình mới sau khi ly hôn nhưng mối quan hệ không như mơ, khiến cô mất niềm tin, chọn sống khép mình để che giấu đau khổ. Thời gian đó, cô mang thai và sinh con nhưng bí mật, chỉ người thân, một số bạn bè biết.

'Con trai là nguồn động viên rất lớn giúp tôi vượt qua những ngày khó khăn nhất', Dương Cẩm Lynh nói.

Cô từng suy sụp, trầm cảm vì bị phản bội nhưng hễ thấy con cười, ùa vào lòng mẹ là mọi muộn phiền trong cô tan biến.

Hiện tại, con trai cô - bé Liam - được 18 tháng tuổi. Bé nặng 12 kg, được mẹ nhận xét lém lỉnh, còn nhỏ nhưng rất nghe lời.

'Tôi gặp trở ngại tâm lý trong những tháng đầu nuôi con nhưng may mắn vì bé ngoan, dễ chăm', Dương Cẩm Lynh cho biết. Gần đây, cô đưa con đi làm chung để hai mẹ con gắn kết, bé có cơ hội khám phá điều mới.

Diễn viên Bánh mì ông Màu yêu tính cách tình cảm, thích gần gũi của con. Liam hễ thấy mẹ là tỏ ý muốn được ôm ấp, trò chuyện.

Cậu nhóc cũng tinh nghịch, mê vận động và ít khi ngồi yên một chỗ. Dù con trai mới hơn một tuổi, Dương Cẩm Lynh tin rằng con lớn lên sẽ mạnh mẽ, bản lĩnh, làm chỗ dựa cho người thân.

Theo nữ diễn viên, Liam có nhiều nét ngoại hình giống anh trai Will, sáu tuổi. Nhóc tì thích chơi cùng anh, được anh nhường nhịn nên càng khoái chí.

Liam được anh Will đặt biệt danh 'cậu bé hay cười' vì lúc nào cũng lí lắc, vui vẻ.

'Bé thân thiện, dễ chịu hơn anh Will nên tôi bớt vất vả khi lo cho con ăn uống, ngủ nghỉ', diễn viên Dương Cẩm Lynh cho biết.

Hình ảnh nhóc tì Liam lúc vài tháng tuổi được mẹ giấu kín cho đến gần đây mới hé lộ.

Dương Cẩm Lynh cho biết, cuộc sống mẹ đơn thân nhiều thử thách vì cô phải một mình lo kinh tế và chăm sóc hai con nhỏ. Cô luôn động viên mình mạnh mẽ, làm chỗ dựa cho gia đình và theo đuổi ước mơ của bản thân.

'Tôi vẫn thấy mình may mắn được nhiều người giúp đỡ nên cuộc sống bớt áp lực. Trước mắt, sẽ có rất nhiều khó khăn nhưng tôi tin mình vượt qua được', cô nói.

'Khi rơi vào trầm cảm, tôi đã tiêu cực và tự trách mình rất nhiều. Nên, sau này dù có xảy ra chuyện gì, tôi sẽ cố giữ suy nghĩ tích cực, không ngừng tiến lên và thể hiện vai trò người mẹ tận tụy. Khi dành trọn tâm trí để nuôi dạy con cái, phụ nữ sẽ quên hết nỗi đau', cô tự nhủ.

Lam Trà
Ảnh: NVCC