Thứ sáu, 10/5/2024, 08:53 (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh mặc mốt đồ ngủ đến sân Hàng Đẫy

Tối 9/5, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh xuất hiện tại sân Hàng Đẫy trong bộ đồ lụa mang hơi hướng thời trang đồ ngủ.

Đỗ Mỹ Linh từ khán đài xuống đường piste sân Hàng Đẫy sau trận đấu giữa Hà Nội FC và Thể Công Viettel ở vòng 17 V-League 2023-2024 tối 9/5.

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Linh đến sân Hàng Đẫy cổ vũ Hà Nội FC kể từ khi sinh con hồi tháng 7/2023. Trong gần một năm qua, bà xã của Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang Vinh chủ yếu ở nhà chăm con, thỉnh thoảng mới đi dự sự kiện.

Mỹ Linh lên xe ngồi đợi chồng để về nhà sau trận đấu.

Trước đó, Mỹ Linh không ngồi cạnh ông xã Đỗ Vinh Quang khi trận đấu bắt đầu. Cô vào sân muộn để tránh gây chú ý với truyền thông.

Trận đấu kết thúc với chiến thắng 2-0 nghiêng về Thể Công Viettel. Chủ tịch Đỗ Vinh Quang xuống sân động viên tinh thần các cầu thủ và ban huấn luyện Hà Nội FC.

Ông xã Đỗ Mỹ Linh đứng bần thần trong khu kỹ thuật của đội chủ nhà sau khi trò chuyện với đội bóng. Trong 4 trận gần nhất tại V-League, Hà Nội FC chỉ giành được một trận thắng, còn lại là hai trận thua và một trận hòa.

Khi Mỹ Linh đợi được khoảng 20 phút, ông xã cô di chuyển ra xe.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của bầu Hiển, đảm nhận vị trí Chủ tịch CLB Hà Nội từ năm 2020. Ông xã Đỗ Mỹ Linh hiện còn kiêm nhiệm cả vai trò Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T, Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao Hà Nội T&T.

Doanh nhân Đỗ Vinh Quang lên xe cùng Đỗ Mỹ Linh rời sân Hàng Đẫy.

Thất bại này khiến Hà Nội FC tụt xuống vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 23 điểm, kém đội đầu bảng Nam Định 15 điểm. Khả năng để đội bóng thủ đô cạnh tranh chức vô địch rất thấp. Hà Nội FC hiện vẫn còn một mục tiêu khác là Cup Quốc gia khi họ đã lọt vào bán kết gặp chính Thể Công Viettel.

Trong khi đó, chiến thắng này giúp Thể Công Viettel leo lên vị trí thứ 11 với 20 điểm.

Minh Khang

Đánh giá phiên bản mới