Thứ hai, 30/5/2022, 10:06 (GMT+7)

Đinh Ngọc Diệp và dàn sao 'lệch chuẩn' lên sàn catwalk

Đinh Ngọc Diệp cùng ca sĩ Thanh Hà, diễn viên Lý Hương... catwalk trong đêm bế mạc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022, tối 29/5.

Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trong phần thứ hai của show Hoàng Hải, quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ trong nhiều lĩnh vực. Vốn có mối quan hệ thân thiết với 'nhà thiết kế của các hoa hậu', đây không phải lần đầu tiên Đinh Ngọc Diệp xuất hiện trong show của anh.

Ở tuổi 38 và là mẹ hai con, Đinh Ngọc Diệp vẫn có nhan sắc trẻ trung. Bà xã Victor Vũ khoe vai trần với thiết kế trễ nải, tôn xương quai xanh gợi cảm.

Ca sĩ Thanh Hà thử nghiệm catwalk dù không có chiều cao chuẩn mực. Hoàng Hải chứng minh trang phục của anh không chỉ có người mẫu mới diện đẹp.

Diễn viên Diệp Bảo Ngọc tiếp nối chương trình cùng mẫu đầm cúp ngực tôn vòng một. Trong show, cô gặp sự cố bị ngã vì sàn trơn nhưng nhanh chóng ổn định tinh thần để hoàn thành đường băng.

MC Thanh Thanh Huyền không giấu được sự háo hức khi thoát khỏi vai trò dẫn chương trình quen thuộc để lên sàn catwalk, giới thiệu mẫu váy xẻ tà cao sexy.

Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh tái xuất sàn diễn. Thời gian qua, cô chỉ nhận lời xuất hiện cho một số nhà thiết kế thân thiết. Mẫu đầm bồng bềnh khá cồng kềnh được cô chinh phục khéo léo.

Trên hàng ghế khán giả, hai con của Thúy Hạnh - bé Suli và Suti - chăm chú theo dõi, quay lại từng bước catwalk của mẹ.

Diễn viên Lý Hương diện váy ôm sát với phần tà lông vũ quét đất theo phong cách cổ điển.

Hai chân dài Rima Thanh Vy (trái) và Hà Kino xuất hiện trong tạo hình cô dâu đặc biệt.

Thùy Tiên đảm nhiệm vai trò vedette cho show Hoàng Hải. Đây là lần đầu tiên hoa hậu hợp tác cùng nhà thiết kế cho vị trí này. Tuy nhiên trong show, vì bị tuột dây giày, cô gặp sự cố ngã đập đầu gối.

Hoàng Thùy trở lại tuần lễ thời trang với vai trò first face. Thời gian qua, cô tập trung tham gia show ca hát nên ít khi lên sàn diễn.

Bộ sưu tập 'Bướm hoang' của Hoàng Hải lấy ý tưởng từ hình ảnh loài bướm xinh đẹp được lột xác từ những cái kén xấu xí. Các thiết kế tiếp tục thể hiện sở trường của anh về kỹ thuật đính kết tinh xảo, đường cắt xẻ gợi cảm ở ngực, đùi và eo.

Trang Shaelyn
Ảnh: Maison de Bil

Đánh giá phiên bản mới