Thứ bảy, 22/5/2021, 15:11 (GMT+7)

Diệu Nhi đón tuổi 30

Diễn viên Diệu Nhi thực hiện bộ ảnh phong cách gợi cảm, cuốn hút đánh dấu sinh nhật tuổi 30.

Nữ diễn viên muốn ghi lại những hình ảnh đời thường trong cột mốc quan trọng. Cô chọn áo thun, quần shorts jean đơn giản nhưng vẫn tôn sắc vóc.

Năm nay, vì dịch vẫn còn phức tạp, Diệu Nhi nấu ăn tại nhà cùng các thành viên trong gia đình.

"Sinh nhật của tôi mỗi năm lại càng đơn giản hơn. Mình quan trọng nhiều vào cảm xúc bản thân: vui vì thêm một tuổi, hạnh phúc vì có thêm nhiều khán giả thương mình. Tuổi 30 thực sự rất đặc biệt. Cảm thấy mình đã trưởng thành thực sự rồi mà sao tính tình vẫn trẻ con thế này?", Diệu Nhi bày tỏ.

Diệu Nhi có một quy tắc - đó là không nhận quà sinh nhật đắt đỏ từ fan. Cô lý giải khán giả của mình đều ở tuổi đi học hoặc mới đi làm. Vì thế, Diệu Nhi khuyến khích fan tặng những món quà tự làm bằng tay, vừa dễ thương, vừa có nhiều giá trị về tinh thần.

Ở tuổi 30, Diệu Nhi cầu mong công việc, sự nghiệp thuận lợi để có thể báo hiếu cho bố mẹ. "Vài năm qua, tôi sắm căn hộ chung cư, mua ôtô, đưa bố mẹ và chị gái đi du lịch trong, ngoài nước. Khi ngồi trên máy bay, nghe bố mẹ bảo nhau: 'Giống như một giấc mơ', tôi hạnh phúc lắm vì có thể chăm lo cho gia đình. Với tôi, gia đình là số một", cô bày tỏ.

Sắp tới, Diệu Nhi góp mặt trong dự án phim: Bẫy ngọt ngào, Bóng đè.

Ngoài ra, cô đặt mục tiêu sớm quay MV vì kế hoạch này đã trì hoãn ba năm nay. Diệu Nhi muốn có sản phẩm âm nhạc cá nhân để hát giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên.

Diệu Nhi sinh năm 1991, là diễn viên kịch, diễn viên điện ảnh. Cô từng tham gia các vai phụ trong Gái già lắm chiêu (2016), Chạy đi rồi tính (2016), Chị Mười Ba (2019), đóng chính trong phim Ngày mai Mai cưới (2017), Vu quy đại náo (2019), Anh trai yêu quái (2019).

Anh Tuấn

Đánh giá phiên bản mới