Thứ bảy, 19/11/2022, 21:37 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng gặp Ngô Ngạn Tổ ở Mỹ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng rất vui khi gặp gỡ, trò chuyện cùng tài tử Hong Kong Ngô Ngạn Tổ tại Liên hoan phim châu Á thế giới ở Mỹ, hôm 18/11.

Đàm Vĩnh Hưng được mời dự Asian World Film Festival tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Tại đây, anh hội ngộ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có diễn viên Ngô Ngạn Tổ.

'Tôi có tiết mục biểu diễn mở màn và kết show. Sau màn diễn đầu tiên, tôi vào cánh gà và gặp Ngô Ngạn Tổ. Anh đến trao giải thưởng cho phim đoạt giải. Gặp tôi, anh khen tiết mục của tôi và vũ đoàn Bước Nhảy hay. Ngô Ngạn Tổ đã nói: 'Các bạn mở màn show tối nay quá tuỵệt vời'. Tôi rất vui và hãnh diện', Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

'Ông hoàng nhạc Việt' diện suit đen sang trọng trên thảm đỏ sự kiện điện ảnh ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng được các fan khen trẻ trung, phong độ ở tuổi 51.

Nam ca sĩ gặp nhiều nghệ sĩ Việt như: đạo diễn Đỗ Thành An (thứ hai từ trái qua), ca sĩ Hà Phương (váy trắng), diễn viên Thái San (thứ hai từ phải qua) và ca sĩ Trần Sang (ngoài cùng bên phải) trong sự kiện này.

Diễn viên, MC Quyền Linh (ngoài cùng bên trái) cũng sang Mỹ dự Liên hoan phim châu Á Thế giới.

Đàm Vĩnh Hưng cùng vũ đoàn Bước Nhảy chụp ảnh với ông Georges - chủ tịch Asian World Film Festival (đeo kính).

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, đêm bế mạc liên hoan phim còn có nhiều nghệ sĩ châu Á khác tham gia biểu diễn.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh (hàng sau, thứ ba từ trái qua) lần đầu giữ vai trò chủ tịch ban giám khảo của Asia World Film Festival.

'Đây là trải nghiệm thú vị với tôi. Tôi cùng các giám khảo đã cùng làm việc, thảo luận về những bộ phim tham gia liên hoan năm nay rồi chọn các tác phẩm xuất sắc, xứng đáng được giải. Tôi vui vì hoàn thành trọn vẹn vai trò của mình', Trương Ngọc Ánh nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới