Thứ bảy, 29/6/2024, 18:09 (GMT+7)

Đám cưới với 15.000 bông tuyết pha lê của Midu

Tối 29/6, cô dâu Midu và doanh nhân Minh Đạt tổ chức đám cưới tại TP HCM, không gian tiệc cưới có 15.000 bông tuyết pha lê.

Theo ban tổ chức hôn lễ cho Midu, ý tưởng trang trí tiệc cưới được hình thành trong vòng 6 tháng. Để kịp tiến độ trang trí, đón tiếp 1.200 khách mời, sảnh cưới đã được đặt chỗ trong 4 ngày.

Toàn bộ không gian tiệc được phủ tông màu tuyết trắng theo concept cưới "Tuyết rơi mùa hè" và bên trong tràn ngập hoa tươi.

Để phục vụ lượng lớn khách mời, êkíp dựng rất nhiều backdrop chụp hình phía ngoài sảnh tiệc.

Chữ ghép MD từ tên Mỹ Dung - Minh Đạt xuất hiện ở nhiều backdrop. Hình ảnh bông hoa tuyết cách điệu giúp phông nền cưới có điểm nhấn.

Khu vực cổng chào được kết hoa hồng trắng, tulip đều mang tông trắng.

Điểm nhấn đặc sắc của không gian cưới bên trong là sự xuất hiện của 15.000 bông tuyết pha lê được làm thủ công trong hơn 200 giờ.

Không gian cưới lớn nên Midu phải dùng xe scooter khi kiểm tra các hạng mục trang trí.

Đôi uyên ương đan xen bàn dài lẫn bàn tròn, bố trí theo phối cảnh hội tụ để tất cả khách mời dễ theo dõi diễn biến đám cưới trên sân khấu.

Để tạo sự sang trọng cho đám cưới, cô dâu chú rể chọn ghế Chiavari trong suốt.

Table runner (tấm trải bàn dài) được tô điểm bằng hoa lan hồ điệp trắng.

Mỗi khách mời đều được nhận một món quà nhỏ của đôi uyên ương ngay tại chỗ ngồi. Ở tiệc cưới hôm nay, Midu diện bốn váy cưới, trong đó có váy của Elie Saab, đặt may tại Pháp và hai váy từ hai NTK Việt.

Không gian cưới 15.000 bông tuyết pha lê của Midu
 
 

Không gian tiệc cưới của Midu tối 29/6 tại TP HCM.

Hằng Trần
Ảnh: Linh Lê Chí

Đánh giá phiên bản mới