Trải nghiệm phiên bản mới
Thứ sáu, 17/9/2021, 00:00 (GMT+7)

Cuộc sống vợ chồng Như Vân và 5 con ở Mỹ

Siêu mẫu Như Vân hưởng cuộc sống sung túc trong căn biệt thự ven hồ ở tiểu bang California bên ông xã và các con chung, riêng.

Nguyễn Đình Như Vân đến với chồng Tây cách đây tám năm, khi cô có một con gái riêng còn anh có ba con riêng đủ nếp - tẻ. Sau thời gian gắn bó, họ sinh con chung - bé Gia Gia - hiện bốn tuổi. Gia đình gồm bảy thành viên đang sống ở Mỹ. Chờ Covid-19 lắng xuống họ sẽ trở lại Việt Nam. Hàng ngày, Như Vân tự tay làm việc nhà, chăm sóc chồng con và tận hưởng những khoảng thời gian riêng.

Chồng Như Vân quốc tịch Mỹ, là giám đốc công ty thuộc lĩnh vực nhiên liệu. Anh xác định về Việt Nam mở nhà xưởng nên chỉ qua Mỹ trong những kỳ nghỉ. Trong ảnh là vợ chồng Như Vân cùng con gái chung của họ và con gái riêng của cô.

Các con chung và riêng của vợ chồng Như Vân đều mang nửa dòng máu châu Á. Trong đó bé Gia Gia có mái tóc xoăn, nước da trắng nên giống bố nhất nhà.

Siêu mẫu thân thiết với các con của chồng. 'Lúc các bé chưa về sống chung, tôi đã nghĩ sẽ rất khó để hòa hợp. Nhưng khi cả nhà gặp nhau thì mọi thứ đều tự nhiên', cô nói.

Bốn bé lớn đã vào tuổi thiếu nên nên tự lập, Như Vân chỉ lo cho bé út. Làm mẹ của đàn con đang dậy thì, cô cố gắng trở thành bạn để được con tin tưởng. 'Trẻ con rất nhạy cảm, chỉ cần yêu thương chúng thật lòng thì chúng sẽ cảm nhận được', cô nói.

Một ngày ở Mỹ của siêu mẫu bắt đầu rất sớm. Cô thức giấc làm đồ ăn sáng cho cả nhà rồi dọn dẹp, nấu bữa trưa sau đó tập thể dục. Buổi tối, ông xã sẽ đưa mọi người ra ngoài ăn tối. Sau đó là thời gian xem phim hoặc đi dạo trước khi đi ngủ.

Chồng Tây chiều chuộng Như Vân và dịu dàng với các con. Anh lo cho sáu mẹ con cuộc sống sung túc ở Việt Nam lẫn Mỹ.

Nguyễn Đình Như Vân
 
 

Siêu mẫu Như Vân làm đồ ăn sáng cho con gái Gia Gia.

Hiện gia đình cô sống trong một biệt thự ven hồ ở tiểu bang California. Kẹt ở Mỹ hơn tám tháng nên cô quen dần với sinh hoạt tại đây.

Sau khi chỉn chu việc nhà, Như Vân tận hưởng thời gian riêng tư. Cô có nhiều bạn bè người Việt ở Mỹ nên thường xuyên hẹn gặp để trò chuyện. Người đẹp cũng dành nhiều thì giờ cho tập luyện, làm đẹp và chụp ảnh.

Như Vân sinh năm 1991, quê Đà Lạt. Cô sở hữu vẻ đẹp lai Tây, chiều cao 1,74 m. Trước khi cưới chồng Mỹ, cô sinh con đầu lòng lúc 18 tuổi và một mình nuôi con khi đổ vỡ hôn nhân.

Nguyên Thảo