Thứ ba, 25/6/2024, 00:00 (GMT+7)

Con trai Huỳnh Đông hâm mộ Phương Mỹ Chi

Cần ThơTheo mẹ lên đoàn phim thăm ba, nhóc tỳ Happy nhà Huỳnh Đông - Ái Châu phấn khởi khi được gặp thần tượng Phương Mỹ Chi.

Cuối tuần trước, Ái Châu đưa con trai từ TP HCM đi Thốt Nốt, Cần Thơ, ghé thăm ông xã Huỳnh Đông tại bối cảnh phim 'Nhà gia tiên'. Nữ diễn viên nói với Ngôi Sao dù Happy rất háo hức gặp ba, cô lựa chọn ngày quay cuối của anh mới ghé chơi với đoàn, tránh ảnh hưởng công việc của êkíp. Cả gia đình nghệ sĩ ăn sáng, dùng cafe và thư giãn bên bờ sông, trước khi tới điểm quay.

Tại phim trường, Happy hân hoan khi gặp ca sĩ Phương Mỹ Chi và đạo diễn Huỳnh Lập. 'Happy hâm mộ bé Chi lắm', Ái Châu kể. Giọng ca 'Vũ trụ cò bay' thì khen cu cậu đáng yêu. Cô còn bày tỏ rất vui khi được thơm má phúng phính của cu cậu.

Nhóc tỳ 9 tuổi quấn quýt chú Chí Tâm, chị Phương Mỹ Chi không rời.

Con trai Huỳnh Đông - Ái Châu thân thiết với đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập.

Trên phim trường, Happy còn rất quan tâm cảnh quay của ba. Ái Châu cho biết: 'Con mê các vai diễn của ba lắm. Cứ thấy ba được khán giả nhận ra, con cười tít mắt. Hôm đó trên phim trường, điểm quay cách chỗ Happy một quãng, trời lại đổ mưa, cu cậu không thể tận mắt xem ba diễn, chỉ nghe được tiếng bộ đàm của đạo diễn. Nhưng con rất 'hóng', cứ nhoài người ngó ba ở phía xa'.

Cách đây ba năm, Happy tham gia một vai nhỏ trong series cổ tích 'Gái khôn được chồng' do Huỳnh Đông và Phương Trinh Jolie đóng chính.

Bằng chiếc máy điện tử của mình, nhóc tỳ thành công 'dụ dỗ' các nghệ sĩ trong đoàn phim lập nhóm chơi chung.

Idol Phương Mỹ Chi cũng nhập hội cùng người hâm mộ Happy. Ái Châu nói đùa: 'Happy thao túng tâm lý mọi người'. Huỳnh Đông cảm ơn các đồng nghiệp cho con trai anh một kỷ niệm đáng nhớ.

Từ đầu tháng 6, Huỳnh Đông bận rộn quay phim 'Nhà gia tiên'. Đây là dự án điện ảnh duy nhất anh góp mặt trong ba tháng đưa con trai về Việt Nam nghỉ hè. Sau khi phim đóng máy, vợ chồng anh về Canada.

Qua công việc, nam diễn viên có dịp tái ngộ bạn thân Thanh Thức.

Về nước sau gần một năm định cư Canada, Huỳnh Đông - Ái Châu bị jetlag trong vài ngày đầu, sau đó nhanh chóng bắt nhịp trở lại với múi giờ và thời tiết nắng nóng đặc trưng của quê hương. Cặp sao dành phần lớn thời gian bên người thân, bạn bè và xử lý một số công việc. Có lúc, họ 'trốn con', hẹn hò hai người.

Những ngày ông xã bận đóng phim, Ái Châu thường đưa con trai đi chơi hoặc xem kịch, gặp gỡ các nghệ sĩ.

Trước đó, gia đình nghệ sĩ mời bố mẹ hai bên cùng nghỉ dưỡng ở villa ở Tiền Giang của diễn viên Vân Trang. Theo kế hoạch, họ sẽ trở lại Canada vào cuối tháng 7. Ái Châu tâm sự: 'Thời gian trôi nhanh quá, mới đó đã hết gần hai tháng ở nhà. Chúng tôi muốn dành những ngày còn lại cho gia đình và thưởng thức hết món ngon Việt Nam'.

Phong Kiều
Ảnh: NVCC

Đánh giá phiên bản mới