Thứ bảy, 29/5/2021, 10:53 (GMT+7)

Con trai Hồng Nhung tóc dài óng ả

TP HCMBé Tôm, 9 tuổi, có mái tóc dài qua lưng, đen nhánh. Thỉnh thoảng Hồng Nhung đưa con ra tiệm cắt tóc vỉa hè để cắt ngắn bớt.

Hồng Nhung kịp cho hai con đi cắt tóc trước khi tất cả dịch vụ làm đẹp tại TP HCM phải đóng cửa vì Covid-19 đợt mới. Nữ ca sĩ chọn tiệm cắt tóc đơn sơ, không mái che trên vỉa hè và gọi đùa đây là tiệm 'Ngàn Sao'. Bé Tôm - con trai Hồng Nhung - khiến người thợ cắt tóc bất ngờ vì nhóc tỳ lai Tây có mái tóc dài đen nhánh, đẹp hơn tóc nhiều cô gái.

Con gái Hồng Nhung - bé Tép - có mái tóc màu nâu vàng tự nhiên. Bé thích cắt tóc vỉa hè vì cảm giác thoáng mát, an toàn, không sợ tập trung đông người như khi vào các tiệm sang trọng gắn máy lạnh.

Tôm để tóc dài từ nhỏ. Hồng Nhung tôn trọng sở thích của các con và khuyến khích các bé bộc lộ năng khiếu, cá tính riêng.

Để tóc dài nhưng Tôm có gương mặt và gu thời trang nam tính. Bé thừa hưởng nhiều nét giống bố - chồng cũ của Hồng Nhung.

Nhóc tỳ 9 tuổi thỉnh thoảng được mời làm mẫu ảnh. Tôm trông chững chạc, thần thái khi đứng trước ống kính của nhiếp ảnh gia Quốc Huy.

Có mẹ là diva, cậu bé sớm bộc lộ niềm đam mê với âm nhạc. Tôm đang học thổi kèn saxophone với nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn.

Ngoại hình của Tôm được nhiều khán giả khen đẹp trai, lãng tử.

Hai con Hồng Nhung thường xuyên theo mẹ đi du lịch, khám phá nhiều bãi biển, địa điểm đẹp trong nước.

Bình thường Tôm để tóc xoã tự nhiên nhưng khi dự sự kiện cùng mẹ, bé để tóc búi gọn gàng.

'Cô Bống' rất hạnh phúc vì sinh được hai thiên thần ngoan ngoãn, đáng yêu. Các con là nguồn vui, động lực sống của nữ ca sĩ.

Sau đổ vỡ hôn nhân, Hồng Nhung tìm được tình yêu mới bên bạn trai người Đức. Tôm, Tép ủng hộ mối quan hệ này và khá thân thiết với người yêu của mẹ.

Con trai Hồng Nhung cắt tóc vỉa hè
 
 

Con trai Hồng Nhung cắt tóc ở tiệm vỉa hè Sài Gòn

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới