Thứ tư, 15/9/2021, 00:03 (GMT+7)

Con gái của Nguyễn Ngọc Anh và chồng trẻ

Bé MiA, con gái chung của ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh và chồng trẻ - ca sĩ Tô Minh Đức - vừa tròn hai tuổi hôm 13/9, sở hữu cặp má bánh bao đáng yêu và mái tóc xoăn tự nhiên.

Bé MiA tên thật Minh Anh, là "trái ngọt" tình yêu của Nguyễn Ngọc Anh và chồng trẻ - ca sĩ Tô Minh Đức. Cặp đôi từng hợp tác trong nhiều sản phẩm âm nhạc, yêu nhau từ lâu nhưng vài năm gần đây mới công khai tình cảm. Ngọc Anh tâm sự chồng kém cô ba tuổi nhưng mang đến cảm giác vững chãi, bình an.

Từ ngày mang thai và sinh con gái thứ hai, Nguyễn Ngọc Anh chủ yếu ở nhà chăm sóc em bé. Cô thấy con thiệt thòi vì ảnh hưởng dịch bệnh, không thể thăm thú khắp nơi hay đi nhà trẻ học những điều mới nhưng bù lại, MiA được hưởng trọn vẹn thời gian bên mẹ. Trước đây, khi có con gái đầu tiên, nữ ca sĩ không thể làm vậy vì bận chạy show.

MiA mới hai tuổi nhưng rất tinh nghịch. Trong buổi chụp ảnh kỷ niệm sinh nhật với mẹ, cô bé mặc váy ren, buộc nơ điệu đà nhưng hiếu động, thường xuyên biểu cảm gây cười trước ống kính.

Không thể tổ chức sinh nhật linh đình cho con, Nguyễn Ngọc Anh cùng chồng ra mắt ca khúc "Tìm một người như thế" của nhạc sĩ Phạm Hải Âu làm kỷ niệm hôm 13/9.

Con gái hai tuổi của Nguyễn Ngọc Anh - Tô Minh Đức sở hữu cặp má bánh bao bầu bĩnh, dễ thương và nhiều nét đẹp thừa hưởng từ cả bố lẫn mẹ.

Nhóc tỳ đã biết đi và rất thích khám phá thế giới xung quanh nên vợ chồng Nguyễn Ngọc Anh lúc nào cũng phải theo sát, canh chừng con.

Nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh cho biết con gái thứ hai rất ngoan ngoãn, ít mè nheo và đặc biệt thích nhảy múa theo nhạc.

Gia đình Nguyễn Ngọc Anh bình thường sống tại biệt thự ở ngoại ô Hà Nội nhưng từ khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, họ chuyển về nhà ngoại ở Quảng Ninh. Vì vậy, tiệc mừng sinh nhật bé MiA hôm 13/9 ngoài bố mẹ, chị gái Phương Anh còn có ông bà ngoại.

Ảnh: NVCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới