Thứ bảy, 17/12/2022, 12:07 (GMT+7)

Chồng doanh nhân đưa Jennifer Phạm đi sự kiện

Hà NộiHoa hậu Jennifer Phạm được ông xã - doanh nhân Đức Hải - đưa đến dự lễ kỷ niệm 5 năm thành lập quỹ Hy vọng, tối 16/12.

Jennifer Phạm cùng ông xã có mặt từ sớm. Mẹ chồng cô - doanh nhân Trương Thị Thanh Thanh - là Chủ tịch Hội đồng quản trị Quỹ Hy vọng. Biết bà Thanh dành nhiều tâm huyết cho sự nghiệp vì cộng đồng nên thời gian qua, hoa hậu châu Á tại Mỹ và chồng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện do mẹ khởi xướng. Họ từng đồng hành trong nhiều chương trình, dự án của Quỹ Hy vọng như Tết Hy Vọng, Vệ sinh học đường...

Trong khi Jennifer Phạm diện trang phục đen kín đáo với áo vest phối cùng chân váy đính tua rua, Đức Hải mặc đồ đơn giản với sơ mi mix quần tây. Kết hôn đã 10 năm nhưng cả hai lúc nào cũng ngọt ngào như thuở ban đầu. Người đẹp từng chia sẻ cô luôn có cảm giác như mới cưới vì ông xã hết mực chiều chuộng, yêu thương.

Jennifer Phạm và chồng tham quan triển lãm với hai bộ sưu tập tranh được trưng bày gồm 11 tranh nghệ thuật của các họa sĩ nổi tiếng và 51 bức tranh vẽ bằng màu acrylic của các em nhỏ. 43 tác phẩm trong số này do các em là bệnh nhi, trẻ mồ côi, tự kỷ sáng tác.

Quỹ Hy vọng tổ chức trưng bày tranh gây quỹ để hỗ trợ bệnh nhi ung thư và trẻ em yếu thế. Hoạt động bán tranh gây quỹ được tổ chức online tại trang Vlight trước và sau triển lãm.

Jennifer Phạm nhận quà được các em nhỏ trường Hy vọng (Hope School) - nơi nuôi dưỡng, đào tạo hơn 200 trẻ mồ côi vì Covid-19 - tự tay làm.

Trải qua bốn lần sinh nở, Jennifer Phạm vẫn giữ được vóc dáng cân đối nhờ chăm chỉ luyện tập và ăn uống healthy.

Người đẹp sinh năm 1985, đoạt giải Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006. Cô từng trải qua một lần đổ vỡ và có con trai Bảo Nam với ca sĩ Quang Dũng trước khi kết hôn với doanh nhân Đức Hải. Vợ chồng cô hiện có ba con chung: Na, Nu và Nấm.

Trong lễ kỷ niệm, Chủ tịch Quỹ Hy vọng Trương Thị Thanh Thanh (trái) lên sân khấu nhận bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn.

Bà Thanh bày tỏ sự cảm ơn với các lãnh đạo, các khách mời và nhà đồng hành. "Thực ra hành trình của chúng tôi là hành trình của những câu chuyện. Chúng tôi đang viết câu chuyện của một quỹ từ thiện mong muốn những điều tốt lành nhất cho đất nước. Chúng tôi đang viết câu chuyện bằng những nụ cười, tiếng khóc; câu chuyện của những thầy cô vùng sâu; câu chuyện của bác nông nhân, và gần nhất là câu chuyện của những đứa trẻ mồ côi. Chúng tôi đi cùng những câu chuyện đó để xây nên câu chuyện của mình. Và đây mới chỉ là 5 năm đầu tiên", bà nói.

Bà Nguyễn Xuân Tú (trái) - Giám đốc điều hành Quỹ Hy Vọng - và Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt. Đến dự lễ, Bộ trưởng đánh giá cao các hoạt động của Quỹ, đồng thời bày tỏ sự trân trọng trước nghĩa cử cao đẹp của cộng đồng, người dân, doanh nghiệp đã đồng hành cùng chung tay tạo nên sự lớn mạnh của Quỹ. "Thời gian tới, tôi mong muốn và tin tưởng Quỹ sẽ tiếp tục theo đuổi mục tiêu, sứ mệnh cao cả của mình", ông Đạt nói.

Hội đồng quản trị, ban Cố vấn, ban Điều hành Quỹ Hy vọng ra mắt.

Các mời khách tham quan triển lãm, chụp hình lưu niệm.

Quỹ Hy vọng (Hope Foundation) là Quỹ xã hội - từ thiện hoạt động vì cộng đồng, phi lợi nhuận, được thành lập bởi báo VnExpress thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ và Công ty Cổ phần FPT. Quỹ theo đuổi hai mục tiêu: Hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn và tạo động lực phát triển. Điểm nhấn trong mọi hoạt động của Quỹ là trẻ em, nhất là nhóm trẻ ở vùng sâu, vùng xa, trẻ yếu thế.

Thiên Anh
Ảnh: Tùng Đinh

Đánh giá phiên bản mới