Thứ sáu, 11/2/2022, 19:00 (GMT+7)

Chồng cũ Lâm Khánh Chi say đắm bên tình mới

TP HCMTrần Phi Hùng - chồng cũ ca sĩ Lâm Khánh Chi - đang say đắm trong tình yêu với người mẫu 9X Trần Yến.

Chồng cũ Lâm Khánh Chi có bạn gái mới được khoảng một tháng, sau khi chia tay ca sĩ chuyển giới.

Chân dài Trần Yến hiện là người mẫu tự do tại TP HCM. Cô thuộc thế hệ 9X, kém bạn trai - anh Trần Phi Hùng, vài tuổi. Quen nhau qua một buổi chụp hình, chồng cũ Lâm Khánh Chi và mẫu nữ tìm thấy giữa họ có nhiều điểm chung nên dần cảm mến rồi yêu nhau.

Trần Phi Hùng cho biết anh rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và thấy Trần Yến hiện là mảnh ghép hoàn hảo với mình. Đôi tình nhân quấn quýt không rời từ khi chính thức hẹn hò. Họ mới thực hiện bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc say đắm tại nhà.

Doanh nhân 8X thấy may mắn khi bạn gái thấu hiểu, thông cảm với quá khứ của anh. 'Yến chịu nhiều áp lực từ gia đình, bạn bè, dư luận... nhưng cô ấy không than thở, phàn nàn mà luôn nhẫn nại vì tôi', Trần Phi Hùng cho biết.

'Bộ ảnh được chụp theo phong cách đơn giản, tự nhiên vào một buổi sáng bình thường, tại một nơi bình thường, giữa hai người bình thường. Tôi đang tận hưởng tình yêu giản dị, bình thường bên người con gái mình thương', Trần Phi Hùng cho biết.

Nhan sắc của Trần Yến được nhiều người khen xinh đẹp, gợi cảm. Cô đam mê nhiều môn thể thao như đạp xe, chạy bộ và tập gym hàng ngày.

Hồi tháng 1 Trần Phi Hùng và bạn gái mới vi vu du lịch ở Đà Lạt. Bức ảnh hai người tình tứ nắm tay dạo chơi giữa thiên nhiên thành phố cao nguyên được chàng doanh nhân để làm ảnh bìa trên trang cá nhân.

Trần Phi Hùng - Trần Yến mặc ton-sur-ton xanh chụp ảnh thời trang hôm 10/2.

Doanh nhân 8X buồn vì bị nhiều người chỉ trích, cho là kẻ bội bạc, phụ tình Lâm Khánh Chi còn bạn gái mới cũng bị hiểu lầm là kẻ thứ ba gây đổ vỡ hôn nhân của ca sĩ chuyển giới. Trần Phi Hùng mong khán giả hiểu đúng về mọi việc và ngừng soi mói, phán xét anh cũng như người mẫu Trần Yến. 'Chúng tôi không có lỗi gì cả và không đáng nhận những lời trách móc, công kích', anh Hùng nói.

Trung Nguyễn

Đánh giá phiên bản mới