Chủ nhật, 15/1/2023, 14:13 (GMT+7)

Cao Thái Sơn và bạn diễn tình tứ ở Đà Lạt

Trong MV 'Mất em giữa dòng người', ca sĩ Cao Thái Sơn tái hiện cảnh hẹn hò, chia ly giữa khung cảnh lãng mạn của mùa đông Đà Lạt.

Title1
 
 

MV 'Mất em giữa dòng người'

Hôm 15/1, Cao Thái Sơn ra MV Mất em giữa dòng đời, tiếp nối thành công của ca khúc Có ai đợi anh đâu.

Bài hát do Tài Nguyễn sáng tác, khắc họa mối tình dang dở nhiều đau khổ, day dứt mà chàng trai không thoát ra được, cứ hoang mang đặt ra những câu hỏi rồi tự trả lời.

Cao Thái Sơn chọn bối cảnh quay MV ở Đà Lạt, với các phân đoạn tái hiện cảnh khi đôi trai gái còn bên nhau, cho đến lúc một trong hai rời đi.

Cảnh quay cả hai hẹn hò trong rừng thông, vườn hoa cải được nhận xét tình cảm, lãng mạn, đối lập khi Cao Thái Sơn đứng giữa cánh đồng điện gió đầy cô đơn.

Ca sĩ và bạn diễn hóa thân hai người đang yêu, đắm chìm vào khung cảnh tuyệt đẹp của Đà Lạt những ngày se lạnh cuối đông.

Ca sĩ cho biết ở MV này, anh vẫn duy trì phong cách vốn là thế mạnh của bản thân: Ballad.

Giai điệu và lời bài hát buồn, nhiều câu như nói thay tâm trạng của anh trong những giai đoạn khó khăn, khiến anh dễ dàng thể hiện.

'Tôi cũng từng đau khổ, mất mát và tuyệt vọng khi tình yêu tan vỡ. Buồn hơn thế là khi cả hai mất dần cảm xúc, cứ từ từ xa nhau mà không một điều gì có thể níu họ lại', Cao Thái Sơn nói.

Trong MV, Cao Thái Sơn xây dựng hình ảnh giản dị khác với diện mạo bảnh bao của anh ngoài đời.

Theo anh, đó là cách vẽ nên một câu chuyện tình gần gũi, quen thuộc mà ai cũng có thể tìm thấy mình trong đó.

Ca khúc Mất em giữa dòng đời, theo Cao Thái Sơn, là bước đệm để anh giới thiệu album mới trong năm 2023. Album gồm loạt ca khúc của các nhạc sĩ thân thiết với anh như Nguyễn Hồng Thuận, Đông Thiên Đức, Lê Chí Trung, Thanh Hưng...

Lam Trà

Đánh giá phiên bản mới