Thứ hai, 2/3/2020, 15:38 (GMT+7)

Bóng đá Việt cảnh giác với Covid-19

Khán giả không thể mua vé, phóng viên phải đeo khẩu trang, bất kỳ ai vào sân Thống Nhất cũng phải kiểm tra thân nhiệt.

Có khá đông người hâm mộ có mặt ở Thống Nhất chiều 1/3 với hy vọng được vào xem trận tranh Siêu Cup 2020 giữa CLB TP HCM và Hà Nội FC. Tuy nhiên vì ảnh hưởng của Covid-19, để hạn chế việc lây lan nên trận đấu này không bán vé. Các CĐV chỉ có thể đứng ở cổng nhìn vào sân.

Một số nhân viên ban tổ chức, khách mời, cầu thủ, HLV... được kiểm tra thân nhiệt ở cổng, rửa tay bằng cồn mới có thể di chuyển vào sân.

Các phóng viên cũng đeo khẩu trang khi vào sân Thống Nhất tác nghiệp.

Trận tranh Siêu Cup hôm 1/3 không bán vé nhưng mỗi CLB được phép cho khoảng 50 CĐV đến sân cổ vũ.

Một CĐV người nước ngoài trung thành của đội bóng TP HCM. Anh luôn có mặt ở mọi trận đấu của đội bóng miền Nam, dù là sân khách hay sân nhà. CĐV người nước ngoài này cũng tuân thủ quy định đeo khẩu trang của ban tổ chức.

Bị ảnh hưởng rất lớn vì Covid-19, trận tranh Siêu Cup vẫn diễn ra hấp dẫn khi cả hai đội đều quyết tâm có được danh hiệu để khởi đầu mùa giải mới thuận lợi hơn.

Công Phượng đưa TP HCM vượt lên dẫn trước từ một cú sút sát vòng cấm. Đây là bàn thắng thứ ba trong ba trận gần nhất mà Công Phượng ghi cho màu áo mới. Công Phượng đang cho thấy phong độ tốt và sự thoải mái về tâm lý khi quay lại Việt Nam thi đấu, sau thời gian dài bị bỏ rơi ở Bỉ.

Hà Nội FC ghi liền hai bàn thắng ở nửa sau hiệp một để vươn lên dẫn 2-1 và giành thắng lợi cuối cùng.

Văn Quyết cùng đồng đội nâng Cup và nhận 300 triệu đồng tiền thưởng. Cuối tuần này, các trận đấu thuộc vòng 1 V-League sẽ diễn ra mà không bán vé cho khán giả. Tùy vào tình hình của dịch Covid-19 mà ban tổ chức sẽ có những điều chỉnh trong thời gian tới.

Ảnh: Hữu Nhơn

Đánh giá phiên bản mới