Thứ bảy, 24/9/2022, 00:03 (GMT+7)

Bình An hôn cổ Phương Nga trong ảnh cưới

Trong bộ ảnh cưới thực hiện ở Ninh Thuận, diễn viên Bình An và á hậu Phương Nga dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào, đắm đuối.

Khoảnh khắc Bình An hôn cổ Phương Nga là một trong những hình ảnh đắm đuối nhất trong bộ ảnh cưới.

Cặp 'trai tài gái sắc' dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào dưới ánh nắng chói chang của mảnh đất Mũi Né.

Ngoài những bức ảnh ngọt ngào, lãng mạn, cặp vợ chồng sắp cưới còn có nhiều khoảnh khắc nhí nhố, gây cười.

Bình An hơn Phương Nga 5 tuổi nhưng cả hai rất hòa hợp, có nhiều sở thích chung. Họ gần như cười cả ngày vì luôn pha trò khi ở bên nhau.

Bình An cho biết anh chờ ngày thấy người yêu mặc váy cưới và bước vào cuộc đời anh đã lâu.

Cặp tình nhân có bốn năm yêu nhau, được gia đình hai bên hết lòng ủng hộ trước khi quyết định về chung một nhà. Lễ thành hôn của họ dự kiến được tổ chức vào tháng 10.

Bình An - Phương Nga thực hiện 4-5 bộ ảnh cưới ở các địa điểm khác nhau để ghi dấu quãng thời gian hạnh phúc nhất.

Hai gia đình bắt đầu chuẩn bị cho ngày vui của Bình An và Phương Nga từ 3-4 tháng trước.

Phương Nga nhận lời cầu hôn của Bình An hồi 13/2, trước sự chứng kiến của một số bạn bè thân thiết, sau bốn năm yêu. Họ quyết định về chung một nhà khi thấy cả hai đều trưởng thành, vững tin trước mọi thứ.

Trước đó, Bình An đôi lần ướm thử chuyện kết hôn nhưng Phương Nga chưa muốn lấy chồng sớm vì mới tốt nghiệp, thấy bản thân cần thêm trải nghiệm trước khi bước vào cuộc sống gia đình.

Cặp sao từng có thời gian hẹn hò bí mật để né tránh sự chú ý sau khi Phương Nga trở thành á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018. Từ ngày công khai chuyện tình cảm, họ thường xuyên đồng hành tại các sự kiện.

Phương Nga nói cô hài lòng mọi điều ở chồng chưa cưới và cho biết cả hai luôn dành cho nhau sự chân thành, không bao giờ giấu giếm điều gì.

Phương Nga sinh năm 1998, tốt nghiệp Đại học Kinh tế - Quốc dân. Sau khi đoạt giải á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2018, cô tham gia Miss Grand International cùng năm và vào Top 10. Cô hiện tập trung xây dựng sự nghiệp dẫn chương trình. Cô là MC của chương trình Cafe sáng và một số bản tin của truyền hình quốc gia.

Bình An sinh năm 1993, quê Phú Thọ. Anh là diễn viên quen mặt với khán giả truyền hình qua hàng loạt phim: Cả một đời ân oán, Tình khúc Bạch Dương, Những cô gái trong thành phố, Chạy trốn thanh xuân, Yêu hơn cả bầu trời... Ngoài ra, anh còn tham gia phim điện ảnh Gái già lắm chiêu 3. Năm 2018, anh giành giải "Nam diễn viên phụ xuất sắc phim truyện truyền hình" tại Cánh Diều Vàng 2018 với vai diễn Quang (thời trẻ) và Linh trong Tình khúc bạch dương. Anh hiện được chú ý với phim Gara hạnh phúc.

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới