Thứ sáu, 4/6/2021, 10:56 (GMT+7)

Ba thế hệ phụ nữ nhà Lý Nhã Kỳ

Diễn viên Lý Nhã Kỳ khoe mẹ, hai người chị và ba cô cháu gái xinh xắn trong bộ ảnh gia đình ba thế hệ.

Lý Nhã Kỳ tình cảm bên mẹ. Cô là con út trong gia đình có ba chị em gái. Nữ diễn viên khiến mẹ rất tự hào vì ở tuổi gần 40, cô gặt hái thành công ở nhiều lĩnh vực như nghệ thuật, kinh doanh, ngoại giao và hoạt động xã hội. Lý Nhã Kỳ từng đảm đương vai trò Đại sứ Du lịch VN và hiện là Lãnh sự danh dự Cộng hòa Romania tại TP HCM. Cô sở hữu nhiều bất động sản, kim cương, du thuyền và các món đồ xa xỉ, giá trị lớn.

Lý Nhã Kỳ tâm sự, đằng sau thành công của cô luôn có hình bóng không nhỏ của mẹ. Bà Hoà - mẹ nữ diễn viên - năm nay gần 70 tuổi.

Chị gái đầu của Lý Nhã Kỳ đã lập gia đình, hiện sống ở Đức, thỉnh thoảng về Việt Nam thăm gia đình. Nữ diễn viên có gương mặt giống hệt chị.

Ba chị em Lý Nhã Kỳ chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ. Bà Hoà tự nhận mình không xinh đẹp nhưng may mắn các con thừa hưởng nhiều nét từ người bố điển trai. 'Trong ba đứa thì con gái út giống chồng tôi hơn cả, không chỉ ở ngoại hình mà còn tính cách. Từ nhỏ nó đã tỏ ra mạnh mẽ, có ý chí, rất chú ý đến tâm tư, nguyện vọng của ba mẹ và đặc biệt trọng lời hứa', mẹ nữ diễn viên kể. Trước khi qua đời, bố Lý Nhã Kỳ tin tưởng dặn dò Lý Nhã Kỳ lo cho mẹ và các chị. 'Đến giờ, Kỳ đã làm trọn vẹn lời hứa đó rồi', bà Hoà mãn nguyện.

Lý Nhã Kỳ có ba cô cháu gái xinh xắn. Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, nữ diễn viên dành nhiều thời gian quây quần, chăm sóc mẹ và người thân. Cô đã tặng đấng sinh thành một resort ở Đà Lạt, nhà vườn và biệt phủ ở Vũng Tàu. Bà Hoà cho biết, bản thân không quá coi trọng vật chất, cũng không muốn nhìn nhận những món quà của con ở giá trị kinh tế. Với bà, mỗi món quà mà con gái tặng đều đáng quý bởi giá trị tinh thần.

Bé Selina (trái) 12 tuổi, lai Tây, là con của chị cả Lý Nhã Kỳ. Nhóc tỳ rất thân thiết với em họ bằng tuổi (con của chị gái thứ hai).

Các cháu sống xa nhau nên Lý Nhã Kỳ rất vui khi gia đình có dịp tụ họp, chụp ảnh chung.

Ba thế hệ phụ nữ nhà Lý Nhã Kỳ được nhiều người khen xinh đẹp. Nữ diễn viên thấy mình may mắn vì sinh ra trong gia đình hạnh phúc, được bố mẹ và các chị hết lòng thương yêu.

Nhan sắc đời thường của mẹ Lý Nhã Kỳ. Trước đây không ai biết bà là mẹ của người nổi tiếng nhưng từ ngày xuất hiện cùng con gái út ở một số chương trình, bà được nhiều người nhận ra.

Mẹ Lý Nhã Kỳ lo lắng khi cô vẫn đi về lẻ bóng ở tuổi 39. Tuy vậy bà không hối thúc mà tôn trọng mọi quyết định của con. 'Tôi mong con bé sẽ tìm được tình yêu thật sự của đời mình', bà Hoà nói.

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới