Thứ ba, 2/7/2024, 11:27 (GMT+7)

Anh Tú Atus mặc váy bó, corset

Trong bộ ảnh mới, Anh Tú Atus tạo sự phá cách khi lần đầu diện nhiều set đồ theo phong cách unisex (phi giới tính).

Ông xã của Diệu Nhi gây bất ngờ với thử nghiệm thời trang mới. Nam diễn viên - ca sĩ phối áo thun ba lỗ trắng với váy bó đen, kết hợp mũ nồi, tất và giày màu đồng điệu trang phục.

Anh Tú Atus khoe thân hình vạm vỡ với gu thời trang unisex kén người mặc.

Vốn quen thuộc với hình ảnh nam tính, bảnh bao, ngôi sao của phim 'Gặp lại chị bầu' bứt phá khỏi giới hạn thường ngày, thử nghiệm những thứ độc đáo.

Ở set đồ khác, Anh Tú Atus mặc suit lịch lãm bên ngoài corset ren gợi cảm và nữ tính.

Thử nghiệm thời trang mới gắn liền với tinh thần làm mới bản thân của Anh Tú khi tham gia chương trình 'Anh trai say hi'. Ngoài việc phát huy khả năng ca hát vốn có, nam ca sĩ tiếp cận nhiều hơn với vũ đạo và rap trên sân khấu này. Đây là show thực tế âm nhạc đầu tiên Anh Tú góp mặt.

Hai 'phiên bản hắc - bạch' Anh Tú Atus song hành nhau, làm điệu với sơ mi chấm bi. Nam thần của showbiz Việt mong muốn khai phá sự đa dạng trong hình ảnh bản thân.

Sau một năm thành công ở mảng điện ảnh với hai phim doanh thu trên 100 tỷ đồng ('Siêu lừa gặp siêu lầy' và 'Gặp lại chị bầu'), Anh Tú muốn 'cháy' hơn ở lĩnh vực âm nhạc.

Tại 'Anh trai say hi', anh ghi dấu trong vai trò đội trưởng Liên quân 2 - đội chiến thắng ở tập mở màn. Liên tiếp ba tập, cái tên Anh Tú Atus được tìm kiếm và thảo luận nhiều trên mạng xã hội.

Nam ca sĩ - diễn viên nói về hành trình này: 'Tôi không quan trọng việc thắng thua. Với tôi, được gặp gỡ, làm việc với các anh em đã là một may mắn. Dù kết quả có như thế nào, tôi vẫn vui vẻ. Chương trình mới lên sóng tập 3, nhưng tôi đã có nhiều trải nghiệm thú vị và học hỏi được rất nhiều điều'.

Phong Kiều

Đánh giá phiên bản mới