Thứ hai, 11/4/2022, 11:02 (GMT+7)

Ảnh cưới của cậu cả nhà Becks

Vợ chồng Brooklyn - Nicola chia sẻ khoảnh khắc bên nhau và những người thân trong đám cưới hoành tráng hôm 9/4.

'Ông và bà Peltz Beckham', Brooklyn viết đi kèm biểu tượng trái tim đỏ thắm và bức ảnh nắm tay cô dâu trong hôn lễ xa hoa ngày cuối tuần. Ảnh gắn logo Vogue trùng với thông tin tạp chí thời trang danh tiếng này mua bản quyền hình ảnh đám cưới cậu cả nhà Becks. Chỉ sau ba giờ, ảnh đôi uyên ương thu hút hơn 400.000 lượt 'like'.

Chàng trai 23 tuổi chia sẻ bức ảnh hôn thê mặc bộ váy cưới của nhà mốt Valentino cùng chú thích: 'Cô dâu xinh đep của tôi'. Truyền thông Anh cho biết người đẹp Nicola Peltz mặc ba bộ váy cưới cho ba ngày diễn ra đám cưới.

Chú rể nhà Beckham đăng ảnh bố và hai em trai Romeo, Cruz mặc vest đen giống nhau trong ngày trọng đại. 'Các chàng trai', cậu cả Brooklyn viết. Romeo và Cruz là phù rể cho Brooklyn còn Becks được cho là chủ trì buổi lễ.

Cô dâu Nicola Peltz cũng chia sẻ hai bức ảnh giống chồng. Người đẹp 27 tuổi sau đó đăng ảnh được bố - tỷ phú Nelson Peltz - nắm tay vào lễ đường. 'Cảm ơn bố vì cuối tuần đẹp nhất cuộc đời con. Bố là ngọn gió dưới đôi cánh của con', Nicola viết. Toàn bộ chi phí đám cưới của người đẹp với Brooklyn đều do người cha tỷ phú chi trả.

Trong một bức ảnh khác, Nicola gửi lời cảm ơn êkíp làm tóc và trang điểm trong ngày cưới.

Tờ Vogue cũng hé lộ thêm hai ảnh cưới của Brooklyn.

Đám cưới chàng trai nhà Becks và tiểu thư nhà Peltz được tổ chức tại biệt thự 76 triệu bảng nhà bố mẹ cô dâu ở Palm Beach, Miami. Hôn lễ diễn ra trong ba ngày, bắt đầu từ 8/4 với bữa tiệc tổng duyệt. Sau ngày lễ chính thức, đôi trẻ có bữa tiệc mời khách trưa 10/4.

Vợ chồng Brooklyn trong bữa trưa mời khách hôm 10/4 sau lễ cưới hoành tráng kéo dài thâu đêm tối hôm trước. Chàng trai nhà Becks và vợ hơn 4 tuổi hẹn hò từ cuối 2019. Hè 2020, cặp sao đính hôn và dự định cưới ngay trong năm 2020 nhưng vì Covid-19 kéo dài nên phải lùi lại tới năm nay.