Thứ tư, 15/5/2024, 13:47 (GMT+7)

8 mỹ nhân đua vẻ sexy trong trang phục Đỗ Long

Kỳ Duyên, Minh Triệu, Ngọc Trinh, Thùy Tiên, H'Hen Niê, Diệp Lâm Anh, Minh Tú, Lan Ngọc cùng góp mặt trong poster show 'Giai nhân' của NTK Đỗ Long.

Là gương mặt đại diện show thời trang "Giai nhân" ngày 26/5 của NTK Đỗ Long, 8 người đẹp Việt đều mặc xiêm y tôn hình thể và phù hợp cá tính bản thân.

Kể lại giai thoại về các người đẹp thời xưa, nhà tạo mốt 8X dẫn dắt khán giả đến chương đầu của chuyến hành trình bằng loạt poster chỉn chu.

Là một trong 8 giai nhân kiêu sa, hoa hậu Kỳ Duyên khoe lưng trần và đường cong qua bộ váy cổ yếm đính kết tỉ mỉ.

Người mẫu Minh Triệu cũng chọn form tương tự nhưng phảng phất nét hiện đại với chi tiết tua rua gợi cảm.

Ngọc Trinh khai thác hình thể nhờ áo yếm để lộ phần lớn thân trên.

Tác phẩm cắt xẻ táo bạo giúp hoa hậu H'Hen Niê phô diễn vóc dáng như tượng tạc.

Diệp Lâm Anh được khen đẹp tựa búp bê trong thiết kế dựng form khéo léo và pha trộn chất liệu sinh động.

Người mẫu Minh Tú khắc họa hình ảnh quý cô thời xưa trong bộ đầm hoa văn đính kết hơi hướng Indochine.

Hoa hậu Thùy Tiên mặc váy ngắn áp dụng kỹ thuật đan truyền thống và đính lông vũ hiện đại, thể hiện sự giao thoa giữa thời trang với nghề thủ công.

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc khoe đường cong qua xiêm y mô phỏng bức tượng điêu khắc.

NTK Đỗ Long cho biết bộ sưu tập gồm 70 - 75 thiết kế, được anh chọn lọc và xử lý chất liệu tỉ mỉ. Đây cũng là lần đầu tiên nhà mốt giới thiệu loạt tác phẩm lấy cảm hứng từ câu chuyện và vẻ đẹp của những quý cô thời xưa. Dù điểm đặc trưng của thương hiệu là nét gợi cảm, Đỗ Long sẽ cân đối các thiết kế để không mất đi dấu ấn riêng nhưng vẫn lồng ghép được yếu tố truyền thống, phù hợp chủ đề show.

"Đây sẽ là bộ sưu tập đánh dấu sự đột phá của tôi khi mang tinh thần truyền thống, văn hóa Việt Nam. Nét đặc trưng tạo nên tên tuổi tôi là sự sexy, nhưng khi đưa vào loạt thiết kế này, tôi phải làm sao để hài hòa và được công chúng đón nhận, không thể lấy chất liệu, câu chuyện truyền thống rồi biến tấu thành phản cảm. Tôi không cho phép điều đó", nhà tạo mốt 8X nói.

8 mỹ nhân đua vẻ sexy trong trang phục Đỗ Long
 
 

8 giai nhân diễn xuất trước ống kính

Zimi

Đánh giá phiên bản mới