Thứ tư, 9/8/2023, 11:00 (GMT+7)

7 mẫu tóc xoăn 'nịnh mặt' giúp nàng hack tuổi

Tóc xoăn sóng nước mái bay hay tóc xoăn nhẹ mái mưa là những gợi ý trẻ trung, sành điệu cho nàng làm đẹp mùa cuối năm.

1. Tóc xoăn mái bay

Tóc mái bay là xu hướng được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Kiểu mái bay nữ tính hợp với dáng tóc xoăn nhẹ, giúp định hình lại khuôn mặt, mang đến diện mạo cân đối. Kiểu tóc này cũng giúp nàng 'hack tuổi' triệt để.

2. Tóc xoăn rối

Tóc xoăn rối là lựa chọn lý tưởng cho những nàng thích để tóc xoăn nhưng không có nhiều thời gian sấy tạo kiểu. Kiểu xoăn rối còn làm tăng độ dày cho tóc, thích hợp với những nàng tóc mỏng. Bạn có thể nhuộm bất cứ màu nào hoặc để tông đen nguyên bản cho mái tóc xoăn rối đều phù hợp.

3. Tóc xoăn mái chữ S

Tóc uốn xoăn sóng to kết hợp với mái chữ S giúp gương mặt thanh toát, tươi sáng hơn. Kiểu tóc này hợp với những nàng theo phong cách quý cô sang trọng, nữ tính. Để kiểu tóc này không cộng thêm tuổi, bạn nên kết hợp với những màu nhuộm sáng hoặc nhuộm kiểu highlight, ombré cá tính.

4. Tóc xoăn mái mưa

Tóc uốn xoăn nhẹ kết hợp mái mưa được giới làm đẹp gọi là 'combo hack tuổi thần thánh'. Kiểu tóc mái mưa khắc phục nhược điểm trán dô hoặc trán hẹp, cằm thô, mặt dài... hiệu quả. Combo tóc này hợp với mọi màu nhuộm.

5. Tóc xoăn mái chéo

Kiểu mái chéo đang dần trở thành hot trend trong mùa thu đông năm nay. Kiểu mái chéo mang đến diện mạo sang chảnh đồng thời khắc phục một số nhược điểm như trán cao, trán hẹp, tạo sự cân đối cho khuôn mặt. Kết hợp tóc xoăn nhẹ với mái chéo và các màu nhuộm tông trầm giúp bạn trông thời thượng, cá tính hơn.

6. Tóc xoăn nhẹ

Kiểu tóc uốn xoăn nhẹ đơn giản mà thời thượng, phù hợp với hầu hết dáng mặt. Kiểu tóc này cũng dễ tạo kiểu, có thể uốn tại nhà với mái làm xoăn cầm tay hoặc sử dụng lô cuốn. Để kiểu tóc uốn xoăn nhẹ không làm bạn già đi, bạn nên kết hợp với màu nhuộm nâu sáng hoặc màu mật ong.

7. Tóc xoăn sóng nước

Tóc xoăn sóng nước được ưa chuộng suốt nhiều năm và không có dấu hiệu lỗi mốt. Kiểu uốn xoăn sóng nước giúp tóc bồng bềnh, hack độ dày hiệu quả. Điểm cộng của kiểu uốn này là giúp chị em trông trẻ trung hơn. Phiên bản tóc xoăn sóng nước được ưa chuộng năm nay có độ dài ngang ngực kết hợp mái dài ôm lấy khuôn mặt.

Vienne

Đánh giá phiên bản mới