Thứ tư, 26/10/2022, 15:10 (GMT+7)

6 màu nhuộm tóc vừa cá tính vừa làm sáng da

Nếu đang tìm một màu tóc nhuộm mới cho mùa thu đông, bạn có thể thử màu xanh đen hay vàng rêu.

1. Màu xanh đen

Không đơn điệu như màu tóc đen, sắc xanh đen mang đến vẻ ngoài bí ẩn, cá tính cho chủ nhân. Màu tóc này không chỉ giúp da sáng hơn, còn giúp diện mạo trẻ trung, mạnh mẽ.

2. Màu vàng rêu

Màu vàng rêu vừa mang đến diện mạo tươi trẻ, cá tính lại vừa mềm mại, nữ tính. Không sáng chói như tông màu vàng tự nhiên kén da, vàng pha chút sắc rêu giúp làm ấm khuôn mặt và làm sáng da.

3. Màu vàng sáng

Màu vàng sáng không chỉ giúp bạn trở thành trung tâm của sự chú ý, còn giúp bạn 'ăn gian' tuổi. Màu nhuộm này hợp với nhiều độ dài tóc khác nhau, hợp với cả tóc thẳng hay tóc uốn xoăn.

4. Màu nâu hồng

Màu nâu hồng mang đến diện mạo trong trẻo, ngọt ngào, nữ tính. Đây là màu tóc rất được ưa chuộng trong mùa thu đông. Sự kết hợp giữa màu nâu và hồng, pha chút ánh khói nhẹ nhàng giúp sắc diện tươi tắn hơn.

5. Màu nâu quế

Màu nâu quế được mệnh danh là màu tóc không bao giờ lỗi mốt. Màu nhuộm này hợp với nhiều độ dài và dáng tóc, giúp diện mạo tươi sáng, ngọt ngào.

6. Màu nâu chocolate

Màu nâu chocolate luôn ở trong top những màu nhuộm được yêu thích nhất trong mùa thu đông. Ưu điểm của màu tóc này là làm sáng da và che giấu tóc hư tổn hiệu quả. Màu nhuộm nâu chocolate mang đến vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng.

Vienne

Đánh giá phiên bản mới