Thứ hai, 26/12/2022, 10:52 (GMT+7)

4 kiểu tóc giúp nàng vừa ăn gian tuổi vừa 'ăn ảnh'

Tóc ngang vai uốn vểnh hay tóc xoăn sóng nhẹ giúp nàng ghi điểm trong mùa Tết đến xuân sang.

1. Tóc ngang vai mái mưa

Combo tóc ngang vai kết hợp mái mưa là một trong những kiểu tóc trẻ trung, phù hợp với nhiều dáng mặt.

Mái mưa là 'vũ khí hack tuổi' quen thuộc với nhiều chị em. Ngoài ra, mái mưa còn khắc phục các nhược điểm như trán 'sân bay', trán hẹp, cằm thô, giúp gương mặt thêm cân đối, nhỏ gọn.

Độ dài tóc ngang vai không quá kén mặt, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

2. Tóc qua vai uốn đuôi vểnh

Tóc đuôi vểnh bắt đầu được ưa chuộng từ năm ngoái và nổi lên thành một trong những kiểu tóc được ưa chuộng nhất mùa Tết năm nay.

Tóc uốn đuôi vểnh mang đến sự sang trọng, quý phái. Bạn có thể lựa chọn kiểu tóc mái mưa hoặc mái chữ S kết hợp với tóc đuôi vểnh để khuôn mặt thon gọn và thanh thoát hơn.

Kiểu tóc uốn đuôi vểnh là lựa chọn lý tưởng trong dịp Tết vì hợp với nhiều kiểu váy, áo dài, giúp chị em tự tin lên hình.

3. Tóc búi thấp

Tóc búi thấp là lựa chọn đơn giản nhưng không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều loại trang phục và sự kiện khác nhau. Tóc búi thấp cự kỳ 'ăn ảnh', đang là lựa chọn hàng đầu của các quý cô sành điệu.

Tóc búi thấp toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng nhưng cũng không kém phần phóng khoáng, bay bổng.

Kiểu tóc này còn tập trung điểm nhấn vào khuôn mặt, giúp bạn 'ăn ảnh' hơn.

4. Tóc xoăn sóng nhẹ

Tóc uốn xoăn luôn là một trong những kiểu được yêu thích nhất mùa Tết. Độ dài tóc ngang vai, uốn xoăn sóng nhẹ không khiến bạn bị cộng thêm tuổi.

Kiểu tóc xoăn sóng nhẹ mang đến vẻ đẹp yêu kiều, sang chảnh. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các nàng tóc mỏng. Cấu trúc bồng bềnh, lượn sóng giúp tổng thể mái tóc trông dày dặn hơn.

Cách chăm sóc tóc xoăn sóng nhẹ rất đơn giản. Nếu không có máy uốn xoăn, bạn có thể tết tóc qua đêm hoặc dùng kẹp càng cua để tạo những sóng tóc tự nhiên.

Vienne

Đánh giá phiên bản mới