Thứ hai, 5/12/2022, 12:32 (GMT+7)

2.000 người phục vụ siêu đám cưới ở Kiên Giang

Đại gia người Kiên Giang mời đạo diễn SEA Games 31 làm đám cưới cho con với hôn trường rộng hơn sân vận động Mỹ Đình phủ kín hoa tươi, sân khấu sử dụng công nghệ 3D mapping và mời nhiều nghệ sĩ đến hát.

Hôn lễ của ái nữ tập đoàn Phú Cường diễn ra cuối tuần qua ở Rạch Giá (Kiên Giang) thu hút sự chú ý của công chúng, được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh 'đám cưới hoành tráng miền Tây'.

Cô dâu Ngọc Như, chú rể Ngọc Hùng mời Hoàng Công Cường, đạo diễn lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31, dàn dựng siêu đám cưới. Êkíp biến quảng trường biển Rạch Giá thành hôn trường, tái hiện không gian đậm chất thơ của khu vườn Garden by the Bay tại Singapore - nơi khởi nguồn chuyện tình của cô dâu chú rể. Theo Hoàng Công Cường, tổng chi phí tổ chức lễ cưới lên tới hàng chục tỷ đồng, mời hàng nghìn khách.

Đạo diễn Hoàng Công Cường nói Ngọc Như - Ngọc Hùng bay ra Hà Nội gặp mình sau khi theo dõi lễ khai mạc và bế mạc SEA Games 31 qua tivi. Anh từng từ chối nhiều lời mời tổ chức siêu đám cưới cho các đại gia nhưng lần này đã phá lệ vì cảm nhận được sự chân tình của cô dâu, chú rể.

Hoàng Công Cường cho biết đã huy động 2.000 nhân sự phục vụ cho siêu đám cưới. Quá trình lên ý tưởng, thi công mất 9 tháng.

Đạo diễn cho biết hôn trường của siêu đám cưới này rộng hơn sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Êkíp sử dụng hiệu ứng ánh sáng, âm nhạc và đồ họa 3D mapping để kể lại câu chuyện tình yêu của đôi uyên ương với khách mời. Nơi tổ chức hôn lễ trở thành một bảo tàng nghệ thuật, lưu giữ những tác phẩm được tạo nên từ vô số kỷ niệm trong suốt thời gian yêu của hai nhân vật chính.

Theo đạo diễn, đám cưới sử dụng mặt dựng mapping lớn nhất Việt Nam với 700 m2, hơn 10.000 m3 layer truss, 1.000 m khung truss sản xuất riêng với kích cỡ đặc biệt. Toàn bộ bề mặt phủ ánh sáng và visual mapping nghệ thuật được trình chiếu bởi 6 thiết bị chuẩn quốc tế công suất 30.000 asilumen.

Hoa tươi nhập ngoại được phủ kín hôn trường.

Cô dâu chú rể còn thể hiện sự chịu chơi bằng việc xây dựng sân khấu hoành tráng, mời nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến biểu diễn như: MC Thanh Bạch, ca sĩ Nguyễn Hưng, Đức Phúc, Gigi Hương Giang, Thanh Thanh Hiền... Trong ảnh, Nguyễn Hưng mang đến các ca khúc: 'Chỉ riêng mình ta', 'Cánh hồng phai' và 'Hãy cho tôi'.

Đức Phúc góp vui với các nhạc phẩm 'Ngày đầu tiên', 'Ánh nắng của anh' và 'Hơn cả yêu'.

Ca sĩ Thanh Thanh Hiền là nghệ sĩ miền Bắc duy nhất có mặt tại hôn lễ.

Ngoài các tiết mục ca nhạc, hôn lễ còn có màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật giữa biển rực rỡ sắc màu kết hợp cùng với các set nhạc sôi động của DJ Hoàng Anh.

Cô dâu chú rể bên đạo diễn Hoàng Công Cường (phải).

Ảnh: HCC

Nguyên An

Đánh giá phiên bản mới