Quay lại Ngôi Sao
Store Ngôi Sao Liên hệ Quảng cáo Thứ tư, 19/6/2024, 14:25 (GMT+7)
     

HẠNG MỤC Phim ảnh

Lan Phương

Lan Phương

Tuổi: 35

Nghề nghiệp: Diễn viên

Thành tích nổi bật năm 2018: Giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất VTV Awards

Trước khi “cơn bão” Quỳnh búp bê đổ bộ, màn ảnh truyền hình Việt năm qua từng xôn xao với phim Cả một đời ân oán. Thay vì các tuyến vai chính, cô Diệu “điên” trở thành cái tên “cân team”, là tâm điểm trong nhiều cuộc bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Nhập thân vào vai Diệu ngọt ngào với cuộc đời dàn trải từ thời thanh xuân tới gần 50, Lan Phương làm người xem ghét nhân vật nhưng chẳng thể ghét được mình. Lối diễn có phần cường điệu của sân khấu kịch nói tưởng chừng lạc quẻ với một sản phẩm phim ảnh, bất giác được nữ diễn viên 35 tuổi chuyển hóa thành nét sinh động cho hình mẫu phụ nữ thảo mai, ghê gớm, nhiều tham vọng và không bình thường về tâm lý.

Những ngày theo chân đoàn phim Cả một đời ân oán quay phần 2 ngoài biển đảo, Lan Phương đang mang thai đứa con đầu lòng. Đánh cược sức khỏe của hai mẹ con, chị liều lĩnh leo núi, đi bộ, bám sát lịch quay đêm hôm và “điên” hết mình trong các phân cảnh gào thét, giằng co của nhân vật.

Nhắc tới bộ phim này, nữ diễn viên vẫn thường bảo đó là một dấu ấn đẹp và đặc biệt trong cả nghiệp diễn lẫn đời sống riêng tư của chị. “Lúc nhận vai Diệu, tôi chưa có người yêu. Trong lúc quay phim, tôi quen người chồng hiện tại, rồi chúng tôi yêu nhau, sống chung và khi phim kết thúc, con gái chúng tôi chào đời”, Lan Phương nói.

Sau ngày sinh nở, Lan Phương sớm lấy lại vóc dáng, nhan sắc và đều đặn tham gia các dự án mới song song với “sự nghiệp” bà mẹ bỉm sữa. Thích chia sẻ trải nghiệm cá nhân với mọi người, chị mày mò học cách dựng phim cơ bản, tự thực hiện nhật ký mang bầu, nhật ký làm mẹ bằng hình ảnh để bật mí hành trình trưởng thành cùng cô con gái Lina bé bỏng.

Ý kiến bạn đọc ()
 
Thông báo

Bình chọn cho Lan Phương hạng mục Phim ảnh với mã số 111, mời bạn nhắn tin theo cú pháp:

NSCN PHIMANH 111 gửi 8500

để hoàn tất dự đoán
(5.000đ/tin nhắn)

Bình chọn cho Lan Phương hạng mục Phim ảnh với mã số 111, bạn cần xác thực:

Tài trợ vàng

Tài trợ bạc

Tài trợ đồng

Đơn vị vận chuyển chính thức

Đơn vị hợp tác truyền thông

White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận, TP HCM

Lúc 18h thứ tư, ngày 19/12/2018

Bộ phận tổ chức sự kiện.
Toà nhà Exchange Tower, 01 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM.
Mobile: 0933 576 636 (Ms. Quyên Quyên)