Gửi lời chúc tới Ngôi Sao

Hồ Đức Vĩnh thích đọc tin thể thao trên Ngoisao.net

Siêu mẫu không chỉ quan tâm tới tin tức của giới showbiz, thời trang, mà còn rất vui khi Ngoisao.net đưa tin thể thao nhiều, chuyên nghiệp hơn.

Thứ ba, 16/4/2019, 00:11 (GMT+7)
Hồ Đức Vĩnh chúc mừng sinh nhật báo ngoisao.net
 
 

Video: Tuấn Việt

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Hành trình 15 năm

Lời chúc

Chuyên gia trang điểm: Hùng Việt

Hùng Việt đã may mắn được đồng hành cùng báo Ngoisao.net suốt 7 năm qua. Nhân dip sinh nhật của quý báo, Hùng Việt kính chúc Ban biên tập, các bạn cộng tác viên và tất cả những cộng sự của quý báo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, cùng nhau phát triển để giúp cho trang báo thêm phần uy tín và ngày càng được độc giả yêu quý.

Stylist: Huỳnh Quang Nhật

Được đồng hành và chứng kiến sự phát triển của Ngoisao.net là niềm vui, niềm tự hào của Quang Nhật. Chúc báo Ngoisao.net luôn là tờ báo điện tử uy tín trong lòng độc giả, luôn mang lại sự ghi nhận và động viên tích cực đối với thành quả sáng tạo của các nghệ sĩ.

VĐV thể dục dụng cụ: Phạm Phước Hưng

Ngoisao.net là tờ báo điện tử Phước Hưng rất yêu thích. Hưng hay xem nhưng tin tức về thể thao, câu chuyện về các nhân vật và tin tức, đề tài nóng của xã hội trên Ngoisao.net. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Ngoisao.net, Phước Hưng xin chúc báo ngày càng phát triển và được các độc giả yêu thích. Chúc các anh chị em biên tập viên sức khỏe dồi dào, luôn tràn đầy nhiệt huyết để cho ra những bài viết hay, ấn tượng để tan tỏa và truyền cảm hứng cho các độc giả trong và ngoài nước.

Gửi email cho tác giả

  • Tham gia Quiz
    Tham gia Quiz