Gửi lời chúc tới Ngôi Sao

Doanh nhân Tuệ Nghi chúc mừng sinh nhật 15 năm báo Ngôi sao

Nữ doanh nhân 9X rất cẩn thận khi đọc tin tức và chỉ chọn những trang báo uy tín để cập nhật thông tin, trong đó có Ngoisao.net.

Thứ sáu, 12/4/2019, 00:03 (GMT+7)
Doanh nhân 9X Tuệ Nghi chúc mừng sinh nhật báo Ngôi sao
 
 

Sơn Nam - Nhơn Trương

Chia sẻ bài viết qua email

Hành trình 15 năm

Lời chúc

Ca sĩ: Thanh Thảo

15 năm một chặng đường, mong rằng Ngoisao.net vẫn luôn là bạn của mọi nhà, mọi người và là nhịp cầu nối thân thiện giữa nghệ sĩ với người hâm mộ. Chúc toàn thể ban biên tập của Ngoisao.net luôn mạnh khoẻ để thành công trên mọi mặt trận. Happy birthday 15th Ngoisao.net.

Ca sĩ: MiA

MiA rất cảm ơn báo Ngoisao.net đã luôn âm thầm hỗ trợ MiA từ lúc mới chập chững vào nghề cho đến nay. MiA chúc báo Ngoisao.net sẽ phát triển hơn nữa, lúc nào cũng là trang báo được nhiều độc giả tin tưởng. MiA xin chúc tập thể nhà báo đã và đang làm việc tại Ngoisao.net thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến những bài viết hay, chất lượng, để độc giả được tiếp cận với những thông tin hay và bổ ích. Thank you Ngoisao.net & Happy birthday.

VĐV điền kinh: Quách Thị Lan

Ngoisao.net là một trang báo rất hay và ý nghĩa. Các anh chị nhà báo rất nhiệt tình, gần gũi và hài hước. Nhân dịp sinh nhật 15 năm của báo, em xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng tới Ngoisao.net. Chúc trang báo ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng Thể thao Việt Nam cũng như chúng em trong mọi cuộc thi đấu trong nước và quốc tế. Happy birthday Ngoisao.net.

Gửi email cho tác giả

  • Tham gia Quiz
    Tham gia Quiz