Gửi lời chúc tới Ngôi Sao

Sao Việt thay avatar Facebook mừng sinh nhật Ngoisao.net

Thứ năm, 18/4/2019, 11:13 (GMT+7)
Diễn viên La Quốc Hùng: Chúc Ngoisao.net tuổi mới luôn hấp dẫn,trẻ trung,tuơi đẹp và giàu năng lượng.

Diễn viên La Quốc Hùng: 'Chúc Ngoisao.net tuổi mới luôn hấp dẫn, trẻ trung, tuơi đẹp và giàu năng lượng'.

Ca sĩ Pha Lê bày tỏ: Chúc mừng sinh nhật Ngoisao.net - trang báo uy tín nhất Việt Nam, cám ơn các anh chị phóng viên đã luôn support cho em

Ca sĩ Pha Lê bày tỏ: 'Chúc mừng sinh nhật Ngoisao.net - trang báo uy tín nhất Việt Nam, cám ơn các anh chị phóng viên đã luôn support cho em'. 

15 năm một chặng đường, cám ơn ngoisao.vnexpress.net luôn đồng hành cùng gia đình tôi! Chúc cho ngôi sao ngày càng lớn mạnh và thành công vang dội!

Nghệ sĩ hài Tiến Luật chia sẻ: '15 năm một chặng đường, cám ơn Ngoisao.net luôn đồng hành cùng gia đình tôi! Chúc cho Ngôi Sao ngày càng lớn mạnh và thành công vang dội!'.

Ca sĩ Đoan Trường viết: Chúc mừn Sinh nhật tuổi 15 ngôi sao. Chúc BBT và các ace phóng viên luôn tươi trẻ hạnh phúc và thành công trong công việc!

Ca sĩ Đoan Trường viết: 'Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 Ngôi Sao. Chúc ban biên tập và các anh chị em phóng viên luôn tươi trẻ hạnh phúc và thành công trong công việc'. 

NTK Thuận Việt: Chúc mừng báo Ngoisao.net tuổi 15. Em bé trong hình cũng mới có 15 năm tuổi, í lộn, 15 năm hành nghề

NTK Thuận Việt hóm hỉnh: 'Chúc mừng báo Ngoisao.net tuổi 15. Em bé trong hình cũng mới có 15 năm tuổi, í lộn, 15 năm hành nghề'.

Người mẫu Hồ Đức Vĩnh

Nhiều nghệ sĩ khác cũng đồng loạt thay avatar trang cá nhân thay cho lời chúc tốt đẹp đến sinh nhật báo Ngôi Sao, trong đó có người mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Đạo diễn Long Kan, người từng dàn dựng tiệc Ngôi Sao của năm.

Đạo diễn Long Kan, người từng dàn dựng lễ trao giải 'Ngôi Sao của năm 2018' do Ngoisao.net tổ chức. 

Đạo diễn Ngọc Thụy

Đạo diễn Ngọc Thụy có nhiều năm đồng hành với tờ báo ở các giải thưởng 'Ngôi Sao của năm', 'Miss Ngôi Sao', tiệc kỷ niệm 10 năm Ngôi Sao. 

Nghệ sĩ Gia Bảo.

Nghệ sĩ Gia Bảo.

Diễn viên Trịnh Tú Trung.

Diễn viên Trịnh Tú Trung.

NTK Minh Châu từng

NTK Minh Châu từng tham gia tài trợ trang phục cho thí sinh của Miss Ngôi Sao. 

NTK Văn Thành Công.

NTK Văn Thành Công.

>> Xem tiếp 
<< Quay lại trang đầu 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Lời chúc

Chuyên gia trang điểm: Hùng Việt

Hùng Việt đã may mắn được đồng hành cùng báo Ngoisao.net suốt 7 năm qua. Nhân dip sinh nhật của quý báo, Hùng Việt kính chúc Ban biên tập, các bạn cộng tác viên và tất cả những cộng sự của quý báo sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn, cùng nhau phát triển để giúp cho trang báo thêm phần uy tín và ngày càng được độc giả yêu quý.

Diễn viên: Tú Vi - Văn Anh

Wow, vậy là Ngoisao.net lại thêm một tuổi mới nữa rồi. 15 năm hành trình phát triển, Ngôi Sao đã trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà và là người bạn đồng hành quen thuộc của giới nghệ sĩ Việt. Ngoisao.net luôn là trang tin tức đưa tin cực nhanh, đáng tin cậy và hữu ích cho không chỉ nghệ sĩ chúng mình mà còn nhiều độc giả bởi lượng thông tin phong phú trên nhiều lĩnh vực. Đặc biệt, đối với vợ chồng Tú Vi - Văn Anh, Ngoisao.net đã và sẽ là một phần rất quan trọng trong sự nghiệp của chúng tôi bởi sự ưu ái mà quý báo dành cho trong những năm hoạt...

Ca sĩ: Thanh Thảo

15 năm một chặng đường, mong rằng Ngoisao.net vẫn luôn là bạn của mọi nhà, mọi người và là nhịp cầu nối thân thiện giữa nghệ sĩ với người hâm mộ. Chúc toàn thể ban biên tập của Ngoisao.net luôn mạnh khoẻ để thành công trên mọi mặt trận. Happy birthday 15th Ngoisao.net.

Gửi email cho tác giả

  • Tham gia Quiz
    Tham gia Quiz