Gửi lời chúc tới Ngôi Sao

Sao Việt thay avatar Facebook mừng sinh nhật Ngoisao.net

Thứ năm, 18/4/2019, 11:13 (GMT+7)
Diễn viên La Quốc Hùng: Chúc Ngoisao.net tuổi mới luôn hấp dẫn,trẻ trung,tuơi đẹp và giàu năng lượng.

Diễn viên La Quốc Hùng: 'Chúc Ngoisao.net tuổi mới luôn hấp dẫn, trẻ trung, tuơi đẹp và giàu năng lượng'.

Ca sĩ Pha Lê bày tỏ: Chúc mừng sinh nhật Ngoisao.net - trang báo uy tín nhất Việt Nam, cám ơn các anh chị phóng viên đã luôn support cho em

Ca sĩ Pha Lê bày tỏ: 'Chúc mừng sinh nhật Ngoisao.net - trang báo uy tín nhất Việt Nam, cám ơn các anh chị phóng viên đã luôn support cho em'. 

15 năm một chặng đường, cám ơn ngoisao.vnexpress.net luôn đồng hành cùng gia đình tôi! Chúc cho ngôi sao ngày càng lớn mạnh và thành công vang dội!

Nghệ sĩ hài Tiến Luật chia sẻ: '15 năm một chặng đường, cám ơn Ngoisao.net luôn đồng hành cùng gia đình tôi! Chúc cho Ngôi Sao ngày càng lớn mạnh và thành công vang dội!'.

Ca sĩ Đoan Trường viết: Chúc mừn Sinh nhật tuổi 15 ngôi sao. Chúc BBT và các ace phóng viên luôn tươi trẻ hạnh phúc và thành công trong công việc!

Ca sĩ Đoan Trường viết: 'Chúc mừng sinh nhật tuổi 15 Ngôi Sao. Chúc ban biên tập và các anh chị em phóng viên luôn tươi trẻ hạnh phúc và thành công trong công việc'. 

NTK Thuận Việt: Chúc mừng báo Ngoisao.net tuổi 15. Em bé trong hình cũng mới có 15 năm tuổi, í lộn, 15 năm hành nghề

NTK Thuận Việt hóm hỉnh: 'Chúc mừng báo Ngoisao.net tuổi 15. Em bé trong hình cũng mới có 15 năm tuổi, í lộn, 15 năm hành nghề'.

Người mẫu Hồ Đức Vĩnh

Nhiều nghệ sĩ khác cũng đồng loạt thay avatar trang cá nhân thay cho lời chúc tốt đẹp đến sinh nhật báo Ngôi Sao, trong đó có người mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Đạo diễn Long Kan, người từng dàn dựng tiệc Ngôi Sao của năm.

Đạo diễn Long Kan, người từng dàn dựng lễ trao giải 'Ngôi Sao của năm 2018' do Ngoisao.net tổ chức. 

Đạo diễn Ngọc Thụy

Đạo diễn Ngọc Thụy có nhiều năm đồng hành với tờ báo ở các giải thưởng 'Ngôi Sao của năm', 'Miss Ngôi Sao', tiệc kỷ niệm 10 năm Ngôi Sao. 

Nghệ sĩ Gia Bảo.

Nghệ sĩ Gia Bảo.

Diễn viên Trịnh Tú Trung.

Diễn viên Trịnh Tú Trung.

NTK Minh Châu từng

NTK Minh Châu từng tham gia tài trợ trang phục cho thí sinh của Miss Ngôi Sao. 

NTK Văn Thành Công.

NTK Văn Thành Công.

>> Xem tiếp 
<< Quay lại trang đầu 

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Lời chúc

VĐV điền kinh: Lê Tú Chinh

Nhân dịp sinh nhật 15 tuổi của báo Ngoisao.net, Tú Chinh xin chúc toàn thể anh chị trong ban biên tập toà soạn dồi dào sức khoẻ. Chúc báo ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa và có thật nhiều thật nhiều độc giả. Cảm ơn báo luôn đồng hành cùng với Chinh nói riêng và các anh chị em VĐV nói chung. Happy Birthday.

MC: Hoàng Quân

Xin chúc báo Ngoisao.net tuổi 15 rực rỡ như trăng rằm, luôn cập nhật những tin tức giải trí hấp dẫn nhất và là cầu nối tuyệt vời giữa các ngôi sao và khán giả. Chúc các anh chị phóng viên luôn mạnh khoẻ, vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết như tuổi 15!

Ca sĩ: MiA

MiA rất cảm ơn báo Ngoisao.net đã luôn âm thầm hỗ trợ MiA từ lúc mới chập chững vào nghề cho đến nay. MiA chúc báo Ngoisao.net sẽ phát triển hơn nữa, lúc nào cũng là trang báo được nhiều độc giả tin tưởng. MiA xin chúc tập thể nhà báo đã và đang làm việc tại Ngoisao.net thật nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến những bài viết hay, chất lượng, để độc giả được tiếp cận với những thông tin hay và bổ ích. Thank you Ngoisao.net & Happy birthday.

Gửi email cho tác giả

  • Tham gia Quiz
    Tham gia Quiz