về Ngôisao.net
Thứ bảy, 24/12/2022, 11:44 (GMT+7)

Lệ Quyên khoe eo 58 cm trong buổi ghi hình

Ca sĩ Lệ Quyên diện áo crop top, tôn vòng eo 58 cm không mỡ thừa và làn da trắng trong buổi ghi hình phần hai dự án nhạc 'The best cover'.

Lệ Quyên sắp phát hành phần hai dự án âm nhạc phong cách live acoustic dành cho mùa Giáng sinh và dịp lễ hội cuối năm.

Nữ ca sĩ xuất hiện trong phòng thu với áo dài tay, bó sát, hở eo, kết hợp chân váy xoè ton-sur-ton đen. Lệ Quyên tự hào với hình thể mảnh mai, vòng eo chỉ 58 cm nhờ chăm tập thể dục hàng ngày.

Nữ ca sĩ phối phụ kiện trang sức ngọc trai khoe phong cách sang trọng pha chút cổ điển trong buổi ghi hình.

Lệ Quyên cho biết cô dành nhiều tâm huyết cho dự án 'The best cover'.

'Tôi thu live tất cả theo phong cách mộc để thể hiện rõ nhất giọng hát và tình cảm mình gửi gắm vào nhạc phẩm. Tôi là người tôn trọng cảm xúc chân thật nên không biên tập lại mà lấy bản thu mộc đầu tiên. Các thành viên ban nhạc cũng chơi nhạc live, hát live, tập trung cao độ khi ghi hình trực tiếp', Lệ Quyên nói.

Phần hai gồm ba ca khúc 'Mùa đông sắp đến trong thành phố', 'Đường xưa', 'Mong manh tình về' mang màu sắc trầm lắng, xưa cũ hơn phần một.

Nhạc sĩ Hoài Sa là người đã khuyên Lệ Quyên thu âm, ghi hình trực tiếp dự án 'The best cover'. Hoài Sa đánh giá Lệ Quyên có đủ 'thanh và sắc', hoàn toàn phù hợp làm sản phẩm live acoustic.

'Tôi cũng cho rằng nếu cứ bám vào thành công trước đây sẽ chỉ khiến mình tự chán nản. Một người nghệ sĩ bị chai sạn cảm xúc là điều khủng khiếp. Vì thế tôi muốn thử thách bản thân với mức độ ngày càng khó hơn trong âm nhạc. Việc thể hiện những bản tình ca nhạc trẻ đã đi vào lòng người cả thập kỷ đòi hỏi tôi phải đặt để toàn bộ cảm xúc vào', Lệ Quyên cho biết.

Phút hào hứng của Lệ Quyên khi kết thúc buổi làm việc. Cô đồng hành cùng ban nhạc từ sáng sớm đến quá nửa đêm mới hoàn thành việc thu âm, ghi hình trực tiếp.

Nữ ca sĩ cho biết cô luôn trân trọng những gì mình đang có và khẳng định sẽ không bao giờ giã từ sân khấu, nếu còn đủ sức khoẻ.

Lệ Quyên chụp ảnh cùng nhạc sĩ Hoài Sa trong phòng thu.

Nữ ca sĩ bên êkíp hơn 10 người đã làm việc miệt mài, nghiêm túc để cô có sản phẩm chất lượng.

Phần một với các ca khúc 'Ngày mai em rời xa', 'Cho em gần anh thêm chút nữa' và 'Xin lỗi' lên sóng từ ngày 17/12.

Phần hai 'The best cover' với ba ca khúc tiếp theo phát sóng vào tối 24/12 trên kênh YouTube của Lệ Quyên.

Lệ Quyên hát Cho em gần anh thêm chút nữa
 
 

Ảnh: Trí Nguyễn

Hương Giang