Thứ hai, 15/8/2022, 10:21 (GMT+7)

Vũ Duy Khánh hát show Quang Hà sau hồi phục sức khỏe

Hải PhòngVũ Duy Khánh nói anh cảm thấy tràn đầy năng lượng, ‘hát sung’ trong show 'Đánh thức tình yêu' của Quang Hà chiều 14/8, dù trước đó được cảnh báo nguy cơ đột quỵ cao.

Vũ Duy Khánh hát hai bài 'Những ngày đẹp trời' và 'Nụ hồng mong manh'. Anh cho biết rất hứng khởi khi thể hiện các ca khúc quen thuộc trước 1.000 khán giả.

'Sự nhiệt tình của mọi người khiến tôi phấn khích, quên cả mệt mỏi dù trước khi nhận show vẫn lo lắng sức khỏe không đảm bảo', nam ca sĩ nói.

Nửa tháng trước, anh thấy trong người bất ổn nên đi khám thì được bác sĩ chẩn đoán có dấu hiệu đột quỵ, các chỉ số sức khỏe xấu.

'Bác sĩ nói nếu còn tiếp tục sinh hoạt thiếu khoa học, tôi sẽ chết', anh cho biết.

Vũ Duy Khánh thừa nhận đặc thù công việc khiến anh thường xuyên ngủ ngày, thức đêm. Bản thân anh mê nhậu, thích tụ tập ăn uống nên thể chất lẫn tinh thần đều ảnh hưởng.

'Một tuần trước, tôi phải truyền nước trước khi lên sân khấu nên rất lo lắng. Sau đó, tôi dành một tuần nghỉ ngơi, thả lỏng hoàn toàn khỏi công việc để đủ năng lượng tham gia show Quang Hà', anh nói.

Theo anh, live show 'Đánh thức tình yêu' của Quang Hà là chương trình đặc biệt, sẽ rất tiếc nuối nếu không thể góp mặt.

Quang Hà cho biết, 'Đánh thức tình yêu' là show mở màn chuỗi 12 đêm nhạc của anh sẽ diễn ra trong bốn tháng cuối năm, tại: Hà Nội, Nghệ An, Thừa Thiên - Huế, Phú Yên, Đông Nai và TP HCM.

Chuẩn bị cho chuỗi sự kiện, anh bị sụt cân và mất ngủ do áp lực công việc. Tuy nhiên trong đêm nhạc tối 14/8 tại Hải Phòng, anh được nhận xét vẫn giữ phong độ.

Anh hát: 'Trăm năm không quên', 'Ngỡ', 'Ngoại tình' và khoe vũ đạo với 'Khúc thụy du', 'Màu mắt nhung', 'Bất quá nhân gian'...

Theo Quang Hà, để mang đến người yêu nhạc một tiết mục chỉn chu, anh đầu tư trang phục bên cạnh giọng hát. Anh đã lần lượt thay đổi bốn bộ suit phù hợp từng bối cảnh, vũ đạo của mỗi ca khúc.

Quán quân cuộc thi 'The Voice' Hoàng Đức Thịnh là khách mời đặc biệt. Anh xuất hiện trong diện mạo bảnh bao, gửi tặng fan bài hát mới ra mắt hồi tháng 7 - 'May mà không may'.

Trở về Việt Nam sau hai năm mắc kẹt ở Mỹ, Hoàng Đức Thịnh cho biết rất nhớ sân khấu và khát khao đi diễn để bù lại những ngày buồn chán.

Nguyên Thảo
Ảnh: Mạnh Nguyễn

Đánh giá phiên bản mới