Thứ tư, 2/2/2022, 17:08 (GMT+7)

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc bên con chung, con riêng

TP HCMCa sĩ Ưng Hoàng Phúc và bà xã Kim Cương quây quần đón Tết, chụp ảnh mừng năm mới cùng con chung, con riêng.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã bên nhau 7 năm. Trước đó giải bạc Siêu mẫu 2008 từng đổ vỡ và có một con trai riêng tên Will (đứng sau, bên trái) năm nay 13 tuổi. Hai bé nhỏ là con chung của cặp sao.

Kim Cương cho biết bé Will trầm tính, ít nói nhưng rất tình cảm, luôn quan tâm tới mọi người trong gia đình. 'Tôi và ông xã chung quan điểm không phân biệt con chung, con riêng. Bé nào cũng được ba mẹ yêu thương như nhau', cựu người mẫu nói.

Cả nhà Ưng Hoàng Phúc diện áo dài ton-sur-ton đỏ rực hào hứng đón xuân Nhâm Dần. Con riêng của Kim Cương đã cao gần bằng mẹ và bố dượng, ra dáng một thanh niên chững chạc.

Ưng Hoàng Phúc chăm sóc bé Will từ nhỏ, xem con riêng của vợ như con ruột nên hai cha con không có khoảng cách. Nam ca sĩ cho biết anh hiếm khi la mắng hay phạt Will vì bé rất ngoan, biết thay ba mẹ chăm sóc các em khi vợ chồng anh bận.

Ưng Hoàng Phúc thấy may mắn khi lấy được người vợ đảm đang như Kim Cương. Cô vừa quán xuyến việc nhà, chăm lo chu đáo cho ba con vừa hỗ trợ anh phát triển sự nghiệp.

Cựu thành viên nhóm 1088 trông phong độ ở tuổi 40. Anh mong năm Nhâm Dần dịch Covid-19 lắng dịu hoàn toàn để làng giải trí sôi động trở lại.

Kim Cương được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, đằm thắm. Cô vẫn giữ được vóc dáng thon thả dù đã là bà mẹ ba con.

Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc dự định sau khi ăn Tết, thăm hỏi người thân, họ sẽ đưa các con đi du lịch, khám phá thiên nhiên và trải nghiệm những điều mới mẻ.

Ảnh: Peter Trần

Hương Giang

Đánh giá phiên bản mới