Chủ nhật, 7/8/2022, 18:14 (GMT+7)

Vợ chồng á hậu Thúy Vân tặng quà cho bệnh nhi nghèo

TP HCMThúy Vân cùng ông xã đến thăm các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi đồng 2 khi đồng hành chương trình ‘Việt Nam ước mong'.

Thúy Vân - Nhật Vũ (bìa trái) trao các suất quà gồm bánh kẹo, sữa, truyện tranh và đồ chơi đến tay 50 em nhỏ tại sự kiện diễn ra hôm 5/8.

'Tôi mong chút quà nhỏ là nguồn động viên để các em vui, mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật', cô nói.

Chồng Thúy Vân - doanh nhân Nhật Vũ - gửi lời chúc tới các bệnh nhi, mong các em mau khỏe, có cuộc sống tươi vui, hạnh phúc.

Cùng ngày, vợ chồng Thúy Vân dự khai mạc chương trình 'Việt Nam ước mong' tại chùa Giác Ngộ ở quận 5, TP HCM. Cô xem triển lãm tranh do các em nhỏ mắc ung thư, bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, tự kỷ, trẻ mồ côi... vẽ.

Sự kiện còn có hoa hậu Lương Thùy Linh góp mặt. Cô cho biết: 'Tôi yêu thích thông điệp của chương trình. Tôi tin qua đây sẽ ngày càng có thêm sự ủng hộ của nhiều tầng lớp trong xã hội và cả chính phủ trong việc bảo vệ, có thêm giải pháp để hỗ trợ trẻ em'.

Cô cũng đến triển lãm để thưởng thức những bức tranh do các 'nghệ sĩ nhí' có hoàn cảnh đặc biệt thể hiện.

Bên cạnh trao quà, Lương Thùy Linh dành thời gian vui đùa bên các em nhỏ, dẫn dắt trò chơi đoán tên con vật...

'Việt Nam ước mong' do chương trình Ông Mặt trời phối hợp tổ chức cùng Giáo hội Phật giáo Việt Nam, chùa Giác Ngộ, chùa Vĩnh Nghiêm, Đại học Ngoại thương, Quỹ Hy Vọng, Quỹ Mái ấm hạnh phúc... thực hiện, diễn ra từ 22/7 đến 31/8, nhằm lan tỏa các thông điệp, nhận thức và trách nhiệm bảo vệ trẻ em.

Ca sĩ Phương Mỹ Chi (ảnh) nói cô thấy vinh dự khi được đồng hành cùng chương trình.

Cô hát tặng khách mời và khán giả có mặt tại sự kiện.

Sự kiện bao gồm các hoạt động: triển lãm tranh của trẻ em yếu thế, lễ cầu siêu cho các em nhỏ không may mắn và chuỗi tọa đàm về trẻ em. Ngoài ra, chương trình còn trưng bày và bán gây quỹ 27 tác phẩm nghệ thuật của 20 họa sĩ nổi tiếng như Thành Lễ, Lê Bá Đảng, Lưu Công Nhân... tại chùa Vĩnh Nghiêm. Toàn bộ số tiền thu được sẽ sử dụng để hỗ trợ bệnh nhi ung thư, trẻ em mồ côi, cơ nhỡ hoặc mắc bệnh hiểm nghèo.

Trong ảnh, ca sĩ Võ Hạ Trâm chia sẻ cảm xúc về ý nghĩa của các hoạt động trong chuỗi chương trình.

Nguyên Thảo

Đánh giá phiên bản mới