Thứ ba, 19/4/2022, 10:06 (GMT+7)

Vic đón tuổi mới bên chồng con, bạn thân

MỹBà Becks thổi nến mừng tuổi 48 trong nhà hàng sushi của bạn ở Miami cùng chồng, ba con và nhóm bạn thân thiết.

Trên trang cá nhân hôm 18/4, một ngày sau sinh nhật 48 tuổi, Vic đăng tải loạt ảnh trong bữa tiệc mừng tuổi mới. Becks cùng ba con Romeo, Cruz và Harper góp mặt trong bữa tiệc. Cựu thành viên nhóm Spice Girls bày tỏ tình yêu với chồng con và cảm ơn vợ chồng người bạn cũng là chủ nhà hàng sushi nơi diễn ra bữa tiệc. Cô nói bản thân rất may mắn khi có những người tử tế, đáng yêu ở bên cạnh tại Miami.

Cựu ca sĩ nhạc pop mặc bộ suit trắng giá 2.260 bảng tự thiết kế trong sinh nhật.

Bà Becks đăng ảnh chụp cùng vợ chồng người bạn David Grutman - Isabela. Họ là chủ nhà hàng Sushi Fly Chicken ở Miami nơi diễn ra tiệc sinh nhật của Vic.

Truyền thông Anh cho biết Vic bất ngờ khi được vợ chồng bạn chào đón bằng bánh sinh nhật 7 tầng in một số tấm ảnh của cô và gia đình.

Sinh nhật trong nhà hàng sushi của Vic
 
 

Trong ngày vợ bước sang tuổi mới, Becks đăng tải loạt ảnh ở Story chúc mừng bà xã. Một trong số đó là khoảnh khắc hai vợ chồng ngồi trên chiếc xe cổ 500.000 bảng là quà cưới cho vợ chồng Brooklyn cuối tuần trước. Cựu tiền vệ sinh năm 1975 hài hước nói đáng lẽ nên giữ lại chiếc xe điện Jaguar vì nó quá tốt.

Vic đón sinh nhật trước chồng nửa tháng. Ngày 2/5, Becks tròn 47 tuổi.

Vợ chồng Becks tranh thủ hưởng nắng gió Miami, Mỹ, trước và sau đám cưới của con trai cả Brooklyn.

Brooklyn và vợ mới cưới vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật mẹ. Chàng trai 23 tuổi đăng lại bức ảnh mẹ, bà ngoại cùng hôn thê Nicola Peltz khiêu vũ trong sinh nhật mình năm ngoái kèm lời chúc mừng.

Người đẹp Nicola chia sẻ khoảnh khắc thân thiết bên cả mẹ ruột - bà Claudia (trái) và mẹ chồng nhân sinh nhật Vic.

Hoàng Trang
Ảnh: Instagram Victoria Beckham, Dave Grutman

Đánh giá phiên bản mới