Thứ ba, 17/1/2023, 11:15 (GMT+7)

Vẻ đẹp Sài Gòn qua ống kính thời trang của Vũ Ngọc và Son

Hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son quảng bá các địa điểm du lịch TP HCM nổi tiếng trong bộ ảnh thời trang mới.

Sau thành công của show 'Ký ức tuổi thơ' tại Bưu điện TP HCM, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng tiếp tục quảng bá các địa điểm thân quen mang đậm tính văn hoá lịch sử qua bộ hình thời trang mới.

Chợ Bến Thành, Chợ Lớn Sài Gòn , Bưu điện TP HCM, Dinh Độc Lập, Uỷ ban nhân dân TP HCM... là những địa điểm mà hai nhà thiết kế chọn và lấy cảm hứng cho buổi chụp hình thời trang.

Buổi chụp diễn ra trong 12 tiếng, bắt đầu từ 4h sáng đến 4h chiều. Cả êkíp phải chạy đua với thời gian để hoàn thành các bức ảnh ở nhiều địa điểm khác nhau, đồng thời thay đổi trang phục và layout liên tục.

Vũ Ngọc và Son tiếp tục lăng xê các thiết kế trong bộ sưu tập 'Ký ức tuổi thơ'. Len sợi là điểm nhấn chính trong các thiết kế dành cho mùa thu đông, được hai nhà thiết kế đan thành những cánh hoa xuân trên áo khoác hay đầm liền.

Sắc tím được Vũ Ngọc và Son lấy làm cảm hứng chủ đạo, đồng thời tích cực ứng dụng trong mùa mốt năm nay, thay cho sắc hồng từng được họ lăng xê suốt năm 2022.

Sắc tím ngập tràn trên các thiết kế len tua rua, đầm suông, áo oversized cho nam giới...

Ngoài ra, Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng cũng thể hiện dấu ấn thiết kế đậm nét với bảng màu rực rỡ gồm các tông hồng, cam, đỏ... trên nền các phom dáng từ đơn giản như đầm suông đến kỳ công như váy xếp bồng nhiều lớp...

Những thiết kế đính kết 3D với hàng trăm cánh hoa được làm thủ công tinh xảo mang đến mùa xuân tươi mới.

Thông qua bộ hình, Vũ Ngọc và Son muốn quảng bá vẻ đẹp Sài Gòn là thành phố hiện đại nhưng vẫn giữ được những giá trị văn hóa.

Hai người mẫu Đặng Hoàng Tâm Như và Nguyễn Bảo Sơn được bộ đôi nhà thiết kế tin tưởng để thể hiện hình ảnh người trẻ Sài Gòn năng động, thời trang.

Ngoài bảng màu rực rỡ, hai nhà thiết kế còn lồng ghép họa tiết chú mèo đại diện cho năm Quý Mão hay hình ảnh những chiếc băng cassette tuổi thơ trên trang phục.

Art Director: Thanh Trúc Trương, Photo: Chanh Nguyễn, Stylist: Tô Quốc Sơn, Makeu & Hair: Tùng Châu Academy.

Trang Shaelyn

Đánh giá phiên bản mới