Thứ ba, 26/4/2022, 15:07 (GMT+7)

Trọng tài hot girl tham gia SEA Games 31

Hà Thị Phượng có tên trong danh sách các trọng tài tham gia làm nhiệm vụ ở môn bóng đá nữ SEA Games 31.

LĐBĐ châu Á (AFC) vừa gửi LĐBĐ Việt Nam (VFF) danh sách các trọng tài tham gia làm nhiệm vụ tại SEA Games 31. Trợ lý trọng tài Hà Thị Phượng là một trong ba nữ trọng tài Việt Nam được phân công làm nhiệm vụ ở môn bóng đá nữ.

Hà Phượng sinh năm 1986, quê Hải Phòng. Cô theo học đại học TDTT Từ Sơn (Bắc Ninh) trước khi chuyển sang làm trọng tài cho VFF.

Là một trong số ít trọng tài nữ Việt Nam đạt tiêu chuẩn của FIFA, Hà Thị Phượng từng tham dự nhiều giải đấu của liên đoàn bóng đá châu Á. Cô từng làm trợ lý ở các trận đấu của giải hạng Nhất và mới đây là trận đấu Viettel - Cần Thơ tại vòng 1/8 Cúp quốc gia 2022.

Ngoài đời, Hà Thị Phượng có phong cách thời trang hiện đại. Cô thường chọn trang phục ngắn và bó sát khoe lợi thế hình thể.

Ngoài công việc trọng tài, Hà Thị Phượng hiện tại còn đảm nhận vai trò điều phối viên tại CLB bóng đá Hải Phòng.

Ngoài chuyên môn, Hà Thị Phượng còn có nền tảng thể lực tốt, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khi làm nhiệm vụ ở các giải bóng đá chuyên nghiệp. Những năm qua, cô cho thấy sự tiến bộ vượt bậc về chuyên môn.

Hà Thị Phượng được gọi là nữ trọng tài hot girl nhờ ngoại hình quyến rũ. Cô luôn thu hút chú ý của giới truyền thông mỗi khi ra sân làm nhiệm vụ.

Nữ trọng tài người Hải Phòng cao 1,69 m, có hình thể như người mẫu.

Cô tự tin mặc bikini và thường xuyên chụp những bộ hình khoe đường cong ở bể bơi hay bãi biển.

Minh Khang