Thứ hai, 3/5/2021, 18:38 (GMT+7)

Trấn Thành dẫn đầu sao Việt có ảnh hưởng trên mạng

Ba tháng đầu năm 2021, Trấn Thành dẫn đầu top sao Việt có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Bà xã Hari Won của anh cũng lọt vào top 10.

Theo thống kê của Buzzmetrics Social Index (BSI), vợ chồng nghệ sĩ Trấn Thành - Hari Won liên tục có tên trong danh sách sao Việt có ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội ba tháng đầu năm 2021. Cặp đôi thực hiện một bộ ảnh mới để mừng tin vui này.

Vào ba tháng 1-2-3/2021, Trấn Thành có chỉ số phổ biến lần lượt là 224.972, 282.003 và 1.008.040. Các chỉ số này dựa trên lượng tương tác, lượt tìm kiếm, bình luận liên quan đến nghệ sĩ.

Dẫn đầu ba tháng, Trấn Thành vượt qua nhiều nghệ sĩ khác trong top 10 như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Mỹ Tâm, rapper Đen Vâu, rapper Binz...

Đầu năm 2021 là thời điểm thành công của Trấn Thành. Tuy không thể ra rạp dịp Tết Nguyên đán, phim Bố già do anh đạo diễn, đóng chính và sản xuất đại thắng phòng vé với doanh thu hơn 400 tỷ đồng, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Đến nay, phim tiếp tục trụ rạp sau hai tháng.

Ca sĩ - MC Hari Won có mặt trong top nghệ sĩ Việt có ảnh hưởng trên mạng xã hội ở vị trí thứ 10 của tháng 2 và tháng 3. Hari - Trấn Thành là cặp đôi duy nhất của showbiz Việt cùng có mặt trong bảng xếp hạng.

Trấn Thành - Hari Won tình tứ trong bộ ảnh mới. Thời gian này, cặp đôi cùng ngồi "ghế nóng" của show thực tế 'Siêu tài năng nhí mùa 2'. Họ đã chi hơn 100 triệu đồng tiền cá nhân để tài trợ cho các em nhỏ đặc biệt trong chương trình.

Đôi vợ chồng nổi tiếng lưu lại những khoảnh khắc tình tứ trong không gian vương giả.

Hari Won khoe vai trắng nuột nà, eo thon trong bộ váy dài xám.

Hari Won đồng hành với ông xã trong nhiều hoạt động. Tháng trước, Trấn Thành làm giám đốc một thương hiệu mỹ phẩm và khai trương cửa hàng, cô cũng có mặt ủng hộ.

Phong Kiều
Ảnh: Mạnh Bi

Đánh giá phiên bản mới